Dành Tặng Người Ấy Những Lời Chúc Ngủ Ngon Tiếng Anh Đầy Ý Nghĩa

Những câu chúc ngủ ngon tiếng anh là một trong những cách làm cho tình yêu của các cặp đôi trở nên thú vị hơn. Sau đây chúng tôi xin cập nhật những lời chúc ngủ ngon tiếng anh dành tặng bạn gái người yêu mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn qua bài viết sau đây mang nhiều ý nghĩa bạn không nên bỏ qua để mỗi ngày là nhiều điều bất ngờ thú vị mang tới cho một nửa yêu thương của mình. Những câu chúc này tuy không phải là ngôn từ hoa mỹ, trau chuốt, nhưng ẩn chứa trong đó là tấm chân tình, là sự hài hước dí dỏm của người con trai dành cho người con gái mà mình yêu thương hơn bất cứ thứ gì trên đời này.

Tổng hợp 20 câu chúc ngủ ngon bằng tiếng anh bạn có thể tham khảo

Những cô gái thường rất mọng mơ, do đó họ rất cần một câu chúc ngủ ngon đơn giản nhưng lại sâu sắc, cảm động từ bạn trai của mình trước khi đi vào giấc ngủ. Hãy dựa vào yếu điểm dễ xiêu lòng của phái nữ mà hãy khiến nàng đủ gục bằng những câu chúc buổi tối thật ấm áp, thật cảm động sau đây của chúng tôi các bạn nhé:

1. Good night, my little prince/princess.

Chúc anh/em ngủ ngon nhé, hoàng tử/công chúa nhỏ của anh/em.

2. Good night, sweet heart!

Chúc cục cưng của anh ngủ ngon nhé!

3. You mean the world to me, don’t forget that. Good night and sweet dreams!

Luôn nhớ rằng em là cả thế giới của anh đấy! Chúc em ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp!

4. I couldn’t sleep until I told you how much I missed you. Goodnight, my love.

Anh không tài nào ngủ được cho đến khi nói với em là anh đã nhớ em đến nhường nào. Em ngủ ngon nhé.

5. You’re in my heart tonight, tomorrow and forever. Sweet dreams, handsome.

Anh là trái tim của em đêm nay, ngày mai và mãi mãi sau này. Chúc anh ngủ ngon, soái ca của em.

6. Every day I love you more than yesterday. Have a wonderful night.

Mỗi ngày anh lại yêu em nhiều hơn ngày hôm qua. Chúc em có giấc ngủ thật tuyệt vời.

7. I’ll dream of you.

Anh sẽ mơ về em.

8. I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed at the moment I laid my eyes on you. Good night.

Anh từng nghĩ giấc mơ sẽ không trẻ trở thành hiện thực, nhưng ý nghĩ ấy đã thay đổi kể từ giây phút anh nhìn thấy em. Ngủ ngon nhé em.

9. I wish I might be there guarding your sleeping tonight, good night and sweet dreams.

Anh ước gì anh có thể ở đó để canh giấc ngủ cho em đêm nay. Chúc em ngủ ngon và có giấc mơ ngọt ngào.

10. I was looking out the window and thinking about the person I love so much. That is you. So I just wanna wish you a good night.

Anh đang nhìn ra ngoài cửa sổ và nghĩ về người mà anh yêu rất nhiều. Người ấy chính là em bởi vậy anh muốn chúc em ngủ ngon.

11.Tonight, I’ll fall asleep with you in my heart!

Đêm nay, anh sẽ chìm vào giấc ngủ cùng em ở trong trái tim anh.

12. As nite falls upon the land, it is time to sleep again. Sweet dreams, cover blanket tight.

Đêm đã rơi xuống, đã đến lúc phải đi ngủ rồi. Mơ về anh nhé và trùm chăn thật kín vào!.

13.No matter the sky is black or blue, no matter there’s stars or moon, as long as your heart is true, sweet dreams will always be with you. good night!

Cho dù bầu trời màu xanh hay màu xám, cho dù bầu trời có trăng hay có sao, miễn là trái tim em chân thành, những giấc mơ ngọt ngào sẽ luôn ở bên em. Chúc ngủ ngon!!.
14. I was looking out the windows thinking about the person I care most & the person that came into my mind is you so just wanna wish you good night.

Em đang nhìn ra ngoài cửa sổ nghĩ về người mà em quan tâm nhất và người mà đang ở trong tâm trí em. Đó là anh! Vì thế em chỉ muốn chúc anh ngủ ngon thôi!!.

15. Stars light Stars bright you’re the only Star I see tonite. I wish I may. I wish I might be there guarding your dreams tonight, good night, sweet dreams.

Những vì sao sáng, những vì sao lấp lánh nhưng em là vì sao duy nhất anh nhìn thấy hôm nay. Anh muốn được là “lão” vệ sĩ đứng canh cho những giấc mơ của em đêm nay. Chúc ngủ ngon!.

16. I love all the stars in the sky, but they are nothing compared to the ones in your eyes! So I’ll think about you as I turn in for the night. Good night

Anh yêu những vì sao trên bầu trời, nhưng chúng không thể sánh bằng người đang ở trong đôi mắt anh. Bởi vì anh đang nghĩ về em khi anh ở trong màn đêm. Chúc em ngủ ngon nhé.

17. Every night I love coming back home because of being in your arms. Good night my love.

Hàng đêm em mong muốn được trở về nhà vì sẽ được anh ôm trong vòng tay. Ngủ ngon nhé anh yêu.

18. Lying on my bed, looking at the clock, I know that it is time to go bed. I wonder how you have been today… Hope that everything is alright. Wish you sweet and restful dreams.

Nằm trên giường và nhìn đồng hồ, anh biết rằng đã đến giờ đi ngủ. Nhưng anh vẫn phân vân không biết hôm nay em thế nào?? Mong rằng mọi chuyện đều ổn. Chúc em có những giấc mơ ngọt ngào và ngon giấc.

19. The thoughts of how much I love you are keeping me awake longer and longer each night

Những băn khoăn về việc anh yêu em nhiều bao nhiêu khiến anh cứ thao thức nhiều hơn mỗi đêm.

20. One day I want to fall asleep beside you and wake up with you.

Một ngày nào đó, có thể anh sẽ ngủ vùi và thức dậy bên cạnh cùng em.

Những hình ảnh đẹp chúc ngủ ngon bằng tiếng anh

Ngoài những lời chúc ngủ ngon tiếng anh  bạn cũng có thể sử dụng những hình ảnh đẹp chúc ngủ ngon sau đây để gửi tới người yêu thương của mình:

Hi vọng với những lời chúc ngủ ngon tiếng anh sẽ là một gợi ý thú vị để tất cả các chàng trai lãng mạn có thể bày tỏ hết tình cảm dạt dào đến nửa kia của mình. Bạn có thể tham khảo và chọn ra một câu chúc ngủ ngon tiếng anh tâm đắc nhất để khiến người ấy luôn thấy hạnh phúc mỗi đêm nha các bạn. Tình yêu, ngoài việc thể hiện bằng hành động, bằng cử chỉ quan tâm chăm sóc cho nhau từng chút một thì việc trao tặng những câu nói chúc ngủ ngon để giúp cho tình yêu đôi lứa trở nên muôn màu muôn sắc, bền chặt mãi mãi với thời gian đó. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi, chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc bên người mình yêu nhé!