Cách Chọn Hình Cưới Để Cổng Đẹp Ấn Tượng Nhất Trong Ngày Trọng Đại

Trong ngày cưới, cô dâu sẽ vô cùng lộng lẫy với chiếc váy trắng tinh khôi, mái tóc vấn lên đầy duyên dáng. “Nhưng cô ấy lại không phải là người đẹp nhất trong ngày trọng đại này”. Ngôi vị ấy đã thuộc về một con người khác, người đã đưa cô tới với thế giới này, nuôi nấng cô bằng tất cả tình yêu thương, trách nhiệm và lòng tin…

Người phụ nữ ấy mặc thật đẹp, trang điểm thật tươi tắn, lặng lẽ nhìn con gái bước đi trên lễ đường, len lén gạt đi những giọt nước mắt và nở một nụ cười hạnh phúc an tâm, vì “Cuối cùng, con gái cũng lên xe hoa rồi, cũng đã tìm được người thực sự yêu thương rồi…”

Khi tổ chức một đám cưới, điều quan trọng và không thể thiếu chính là tiệc cưới. Để có được bữa tiệc hoàn hảo và gây ấn tượng, các cặp đôi phải mất khá nhiều thời gian để thiết kế, tuy nhiên không phải ai cũng có nhiều thời gian để “ôm đồm” mọi việc. Lễ cưới bao gồm nhiều nghi thức phức tạp. Đầu tiên là lễ nạp tài – nhà trai đem sính lễ sang nhà gái để đón dâu, lễ xin dâu – trước giờ đón dâu, nhà trai cử người đem trầu rượu đến, báo đoàn đón dâu đã đến, tiếp đến là lễ rước dâu vào nhà, lễ tơ hồng, trải giường chiếu, hợp cẩn, tiệc cưới và cuối cùng là lễ lại mặt (hay còn gọi là nhị hỷ hoặc tứ hỷ). Ngày nay, lễ cưới có phần hiện đại, các thủ tục cũng bớt rườm rà hơn. Ngoài ra, tùy theo vùng miền mà các tục lệ được thay đổi một chút cho phù hợp.Cách Chọn Hình Cưới Để Cổng Đẹp giúp bạn với một đám cưới thanh lịch mà không kém phần sang trọng.

  • Ảnh cưới để cổng cần phải thấy chính diện và rõ mặt cô dâu chú rể để khách tham dự dễ dàng quan sát thấy cả hai nhân vật chính và khuôn mặt của cả hai cần phải hạnh phúc, rạng rỡ.
  • Trong tiệc cưới có nhiều đối tượng khách tham dự, nhiều độ tuổi và chức vụ khác nhau do đó lựa chọn một bức hình cưới để cổng nghiêm túc, thấy rõ mặt, truyền thống là phù hợp nhất, vừa thể hiện sự lịch sự vừa thể hiện sự tôn trọng khách dự đám cưới.
  • Đó là những bức hình cô dâu chú rể ở trong tư thế đoan trang, đứng đắn, diện trang phục váy cưới thay vì trang phục thời trang và không có những hành động khác lạ như chu môi, phồng má,…

Phải biết là hình cổng đám cưới phù hợp cho ai. Nếu phù hợp cho khách dự tiệc bạn nên chọn một tấm ảnh trông nghiêm túc, thấy rõ mặt. Nếu chỉ đơn giản là phù hợp với sở thích cá nhân bạn thoải mái chọn tấm nào cả hai ưng ý nhất, phần nhận đúng sảnh tiệc cứ để hướng dẫn viên nhà hàng lo.

Khi tổ chức một đám cưới luôn cần ít nhất một bức ảnh cưới lớn được đặt tại cổng đám cưới. Nhưng nên chọn tấm hình như thế nào, nghiêm túc hay vui nhộn, tạo dáng như thế nào để chọn làm ảnh cưới để cổng là phù hợp còn là băn khoăn của nhiều cặp đôi. Vậy hãy theo dõi bài viết sau đây để có thêm ý tưởng cho câu hỏi này nhé.

Hầu như đám cưới nào cũng cần thiết có ảnh cưới để cổng. Thứ nhất, nhằm mục đích để khách đi dự tiệc đá, cưới có thể nhận biết được đúng sảnh tiệc diễn ra đám cưới của nhân vật chính. Thứ hai, khoe một tấm ảnh cưới đẹp cũng để thể hiện tình cảm của vợ chồng mới cưới với quan khách tham dự, hơn nữa qua ảnh cưới họ cũng có thể nhận biết được mặt của người còn lại để tránh khỏi ngỡ ngàng, bỡ ngỡ khi tham dự tiệc cưới.

Quên mọi quy tắc trên đi, hãy chọn một tấm ảnh cho cổng hoa cưới đẹp đơn giản là vì hai bạn thích bởi nó sẽ được treo ngay nơi yêu thích nhất trong ngôi nhà của bạn. Vì vậy, đó sẽ là một tấm ảnh:

  • Ảnh nhìn… đâu cũng được, miễn là bạn thích
  • Ảnh chân dung cũng được, cận cảnh mặt cũng được, chụp trong nhà cũng được, chụp hình cưới ngoại cảnh cũng được, miễn bạn thấy đẹp
  • Ảnh trong trang phục hẹn hò hay cưới đều được miễn trông hai bạn hạnh phúc
  • Ảnh khổ đứng cũng được, khổ ngang cũng không sao, to hơn 60x90cm hoặc nhỏ hơn miễn hai bạn thấy phù hợp

Ảnh cưới để cổng nên là những bức hình cô dâu chú rể ở trong tư thế đoan trang, đứng đắn, diện trang phục váy cưới thay vì trang phục thời trang và không có những hành động khác lạ như chu môi, phồng má,…Ảnh cưới để cổng cần phải thấy chính diện và rõ mặt cô dâu chú rể để khách tham dự dễ dàng quan sát thấy cả hai nhân vật chính và khuôn mặt của cả hai cần phải hạnh phúc, rạng rỡ. Ngoài ra, việc lựa chọn ảnh cưới để cổng còn cần phải phù hợp với theme cưới, ý tưởng tổ chức tiệc cưới trong nhà hay ngoài trời. Chẳng hạn khi tổ chức đám cưới ngoài bờ biển thơ mộng mà lựa chọn ảnh cưới chụp trên rừng sẽ không phù hợp chút nào. Tiệc cưới ngoài trời bạn cũng hoàn toàn lựa chọn ảnh cưới để cổng thoải mái hơn thay vì phong cách truyền thống chuẩn mực có chút nhàm chán.