Cấu tạo màng trinh giả như thế nào? Cách sử dụng ra sao?

Để khôi phục tạm thời “cái ngàn vàng” do trót lỡ đánh mất, nhiều cô gái đã sử dụng màng trinh giả. Tuy nhiên, cấu tạo màng trinh giả như thế nào? Cách sử dụng ra sao?Bạn hãy tham khảo bài viết sau:

Thực ra, nói đơn giản, mang trinh giả chính là “hàng nhái” của màng trinh thật. Nghe theo lời của người bán cho rằng, màng trinh giả rất đơn giản và tiết kiệm nhất để các cô gái khôi phục trinh tiết vào đêm tân hôn hoặc quan hệ lần đầu với bạn trai mới. Tuy nhiên, chính vì không hiểu cấu tạo, cách sử dụng màng trinh giả nên nhiều hệ lụy đã xảy ra.

Cấu tạo màng trinh giả như thế nào?

Theo như quảng cáo của người bán, màng trinh giả được làm từ albumin tự nhiên kết hợp với chất làm phồng và một số chất khác thường dùng trong y học. Nếu quan sát bằng mắt thường chúng ta thấy màng trinh giả được đựng trong một chiếc túi nhỏ giống như bao cao su. Bên trong giống như một chiếc màng mỏng, nhỏ, có màu đỏ hoặc không màu hoặc màu sắc khác tùy loại.

Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có nghiên cứu nào nói cụ thể về cấu tạo của màng trinh giả nên cũng chưa khẳng định nó gồm những phần nào.

Cách sử dụng màng trinh giả ra sao?

Không có hướng dẫn sử dụng rõ ràng đi kèm với màng trinh giả. Tất cả cũng chỉ là mô phỏng bằng lời của người bán. Đại khái là, trước khi quan hệ 30 phút, các cô gái hãy dùng ngón tay khéo léo đặt màng trinh giả vào âm đạo. Tiếp đến đẩy nhẹ nhàng để nó vào sâu hơn.  Nếu “cô bé” quá khô, bạn có thể ngâm màng trinh giả vào nước, rồi nhanh chóng đặt ngay vào âm đạo.

Khi quan hệ, dương vật của nam giới sẽ chạm vào màng trinh giả, lập tức nó  tiết ra một chất dịch màu đỏ trông giống như máu khi bị rách màng trinh thật. Điều đặc biệt là màng trinh giả sẽ tự tan hết mà không cần phải lấy ra, chỉ cần vệ sinh âm đạo sạch sẽ là được. Tuy nhiên, tất cả điều tưởng chừng thần kỳ đó chẳng có ai kiểm chứng mà chỉ là truyền miệng của người bán.

Có nên sử dụng màng trinh giả không?

Nhiều cô gái trót “trao thân” cho người yêu cũ nên rất lo lắng nhỡ người yêu mới hoặc chồng biết mất trinh sẽ xem thường. Vì thế, các nàng “hăm hở” đi mua màng trinh giả. Mặc dù có người tìm hiểu trên internet và biết tác hại của “trinh fake” này nhưng vẫn bất chấp mua. Bởi vì, họ nghĩ đánh đổi sức khỏe để được người bạn đời trân trọng, nâng niu vì vợ mình vẫn là gái trinh.

Tuy nhiên, các bác sĩ sản khoa cho biết, màng trinh giả nếu được làm từ albumin thật thì cũng giống như thịt, cá. Để lâu chắc chắn sẽ ôi thiu, thối hỏng. Từ khi nhập hàng đến lưu trữ và đến tay người dùng phải mất một thời gian dài và chắc chắn họ phải dùng chất bảo quản. Dù chưa rõ chất gì nhưng sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe. Cụ thể như:

  • Gây viêm nhiễm phụ khoa

Vùng kín của nữ giới rất nhạy cảm, rất khó thích ứng với những vật thể lạ. Trong màng trinh giả có chất bảo quản nên nguy cơ viêm nhiễm sẽ rất cao. Hơn nữa, việc dùng tay đưa màng trinh giả vào âm đạo sẽ vô tình tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công vào bên trong và gây bệnh.

  • Gây vô sinh, hiếm muộn

Không ít chị em sử dụng màng trinh giả nhiều lần khiến nhiễm trùng đường tiết niệu, nhiễm trùng âm đạo, viêm tử cung và buồng trứng,…Những bệnh này làm giảm khả năng mang thai ở nữ giới, nguy cơ hiếm muộn, vô sinh là rất cao.

Có nên sử dụng màng trinh giả không? Chúng tôi khuyến cáo là không nên dùng. Hiện nay, cuộc sống hiện đại, quan hệ tình dục trước hôn nhân không còn mang nặng định kiến xã hội. Trong trường hợp lỡ đánh mất trinh tiết, đừng cố gắng tìm cách sử dụng màng trinh giả để đánh lừa bạn tình. Nếu như bị phát hiện, bạn vừa mất tình yêu, vừa ảnh hưởng đến sức khỏe. Thành thật ngay từ ban đầu vừa giúp bạn cảm thấy thư thái hơn trong tư tưởng, vừa là cách tốt nhất để tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình.

Không cần biết màng trinh giả như thế nào? Cấu tạo màng trinh giả như thế nào? Cách sử dụng ra sao? Nhưng tất cả đều là hàng chưa được Bộ Y tế cấp phép. Mọi hoạt động mua bán màng trinh giả hiện nay đều vi phạm pháp luật và nếu như bị phát hiện chắc chắn sẽ bị xử phạt. Điều này khẳng định một điều rằng KHÔNG NÊN sử dụng màng trinh giả trong bất kỳ tình huống nào. Hãy tự bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình.