Cách tán gái qua tin nhắn hiệu quả nhanh nhất thành công 100%

Chỉ cần một cái nhìn thoáng qua người ta cũng đã có thể đánh giá bạn ngay từ lần đầu gặp gỡ. Trong khoảng khắc ngắn ngủi đó, họ đã có những suy nghĩ về bạn qua dáng vẻ bề ngoài, qua phong cách, thái độ và cả cách ăn mặc của bạn. Với lần gặp mặt đầu tiên lúc nào bạn cũng sẽ để lại một ấn tượng trong lòng người khác. Có nhiều nghiên cứu cho thấy rằng, ấn tượng đầu tiên rất khó thay đổi và nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến mối quan hệ sau này. Với quan hệ nam nữ, đôi khi việc tạo ấn tượng bắt đầu từ tin nhắn là điều quan trọng vậy làm cách nào để tán gái qua tin nhắn hiệu quả và đổ luôn.

Hầu hết,  đàn ông thường thường hay đặt câu hỏi làm sao để có cách làm quen gái hiệu quả. Nhưng thực tế,  là sẽ không có câu trả lời hoàn hảo 100% cho câu hỏi này. Tuy nhiên, cũng có một vài nguyên tắc cơ bản giúp cánh mày râu tạo được sức hút trong mắt  phụ nữ. Ngay trong những tin nhắn gặp gỡ đầu tiên.

Lần đầu tiên tiếp xúc với người lạ, bạn phải là người chủ động phá vỡ bầu không khí ngượng ngùng bằng một nụ cười thật tươi và gợi chuyện với những chủ đề gần gũi để thúc đẩy một cuộc hội thoại. Điều này cho thấy thái độ tích cực của bạn đối với cuộc hội thoại và giúp bạn thể hiện bản thân một cách tốt nhất. Hãy chủ động tạo ra những tin nhắn tán tỉnh một cách dễ gần nhất.

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng những người có nhân phẩm tốt luôn làm người khác cảm thấy bị thu hút. Nhưng nếu bạn không trò chuyện với nàng thì làm sao cô ấy có thể biết được bạn là một chàng trai tốt bụng như thế nào. Đừng để bất cứ áp lực nào xuất hiện trong những buổi trò chuyện như vậy. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể bước những bước tiến xa hơn trong tương lai, chẳng hẹn sắp xếp cho lần hẹn hò đầu tiên chẳng hạn. Tuy nhiên khi tán gái qua tin nhắn bạn cần thực hiện và lưu ý những điều quan trọng như sau:

Hãy chọn những cách đơn giản:

 • Không cần quá phức tạp, rườm rà… những tin nhắn truyền thống thường tuân theo đúng “bí kíp tình trường” của các cao thủ theo kiểu mưa dầm thấm lâu.

Sử dựng những icon khi nhắn tin :

 • Tán tỉnh với những emoticon như mặt cười ? hay nháy mắt ? hoặc thè lưỡi :p trong những câu chát của mình. Một số những biểu tượng emoticon hay được sử dụng khác ở cuối những câu nói của mình khi bạn muốn cô ấy biết cảm nhận của mình. Mặc dù những biểu tượng emoticon rất có ích, nhưng đừng lạm dụng nhiều quá vì nó có thể sẽ trở thành cái gì đó hơn trẻ con.

Chất lượng hay số lượng :

 • Hãy kìm nén cảm xúc lại sau những ngày hẹn hò đầu tiên hoặc sau buổi làm quen với người ấy. Đừng “bắn tằng tằng” những tin nhắn ngay khi nàng nhắn cho bạn, mà sẽ nghĩ rằng chắc cô ấy chỉ đang đợi tin nhắn của mình thôi đây/Hay cô ấy chắc mẩm đã thích mình rồi.

Tránh dập khuôn:

 • Những tin nhắn chung chung cũng không làm các bạn gái hứng thú. Để thành công trong việc cua gái qua tin nhắn, bạn cần phải gửi những tin nhắn cá nhân, riêng tư giữa 2 người với nhau. Và rồi tập trung vào những gì cô ấy nói, trêu đùa cô ấy 1 chút, cố gắng làm cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn, phụ nữ thích những thứ mới lạ và thú vị. Họ bị cuốn hút bởi những thứ như vậy.

Gợi ý một số mẫu tin nhắn tán gái hay qua facebook, zalo chất

Nhiệm vụ của chúng ta phải bằng các dòng SMS đưa nàng qua hàng loạt các cảm xúc như : buồn, vui, yêu thương, giận hờn, ghét…làm được như vậy bạn đã thành công hơn phân nữa rồi đó nhưng nhắn tin đừng có “sến” quá nha, phải pha lẫn chút hài hước nữa. Một số mẫu tin nhắn cho anh em có thể copy

 • Em yêu, để anh nói em nghe điều này nhé: 1 + 1 = 2, 2 con mắt anh nhìn em; 2 + 3 = 5, 5 giác quan anh nhớ em; 5 + 2 = 7, 7 ngày 1 tuần anh nhớ đến em; 7 + 5 = 12, 12 tháng 1 năm anh mơ về em; & 99 + 1 = 100, 100 năm anh cần có 1 người như em bên cạnh.
 • Anh yêu em hãy đồng ý làm người yêu anh nhé!
 • Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh
 • Nếu bất chợt em nhận ra rằng mình đang trong 1 căn fòng tối, nhìn thấy máu và sự ẩm ướt ở khắp mọi nơi. Đừng lo em ạ, em đang ở một nơi an toàn – trái tim anh
 • Nhóc ơi, dậy chưa? em đừng nướng kỹ quá, khét rùi! Anh nhìn thấy từ fía nhà em…”ôi! có khói bốc lên cao rồi kìa” , anh sợ ko nhận ra em mất .
 • Anh đã đợi chờ tình cảm của em! Anh biết rằng chẳng còn gì để anh hy vọng nữa nhưng em là cô bé anh sẽ yêu thương trọn đời. Ngày mai ta gặp nhau, anh biết nói thế nào đây. Anh yêu em! Tình yêu này anh sẽ giữ mãi trong lòng. Đợi chờ ư! Anh sẽ đợi.
 • Anh được học rằng một giờ có 60 phút và 1 phút có 60 giây. Nhưng chẳng ai dạy anh rằng một phút thiếu em là mọt phút bất tận, một giây vắng em là một giây vĩnh hằng!
 • “Em ! Bầu trời bao la, nhưng có bữa sao quên mọc, trăng quên lên. Anh chỉ có một trái tim duy nhất, dường như đã trao cả em rồi, vì chẳng đêm nào anh chẳng nhớ em”.
 • “Hôm qua em hỏi anh yêu em nhường nào? Anh biết trả lời sao đây. Giả như trái tim anh chia được 3 phần: một phần anh dành cho cha mẹ, một phần dành cho anh để sống, phần còn lại anh trao cả cho em”.
 • “Em này, sao hôm nay chẳng có thằng bạn dở hơi nào gọi điện cho anh thế nhỉ?.Chắc là nó biết anh đang nhớ em…nên sợ không dám gọi đấy mà….!!! – Nhớ em nhiều !”.
 • “Anh bận rộn, người ngoài nhìn vào thì nghĩ rằng anh chú tâm vào công việc. Nhưng chỉ đúng một phần thôi vì chín phần thời gian bận rộn của anh là đang nghĩ và nhớ về em mất rồi. Và anh tin rằng em biết rõ điều này vì em cũng luôn nghĩ về anh mà. Sẽ đến một lúc nào đó anh sẽ thôi nghĩ về em nếu như điều này làm em thật sự hạnh phúc hơn.”

Hãy đọc kỹ những cách tán gái qua tin nhắn và quan trọng là thực hành, áp dụng vào thực tế để nó không chỉ là kiến thức tổng hợp qua các bài viết mà sẽ là kiến thức của bạn. Những bước đơn giản để tán gái qua tin nhắn này chỉ là một phần nhỏ trong các kỹ năng cua gái mà bạn cần học nếu muốn có được người con gái trong mơ của mình hay đơn giản là để cưa cẩm tất cả các cô gái mà bạn gặp.