Cách tán gái qua Facebook hiệu quả nhất cưa đổ nàng trong tích tắc

Facebook là mạng xã hội hàng đầu trên thế giới hiện nay và đứng số 1 tại Việt Nam. Mạng xã hội có nghĩa là nơi kết nối mọi người ở mọi nơi lại với nhau. Nơi các thành viên tương tác với nhau như chat, tải hình ảnh lên, bình luận… Facebook xoá tan mọi khoảng cách địa lý giống như mạng Internet. Trong bảng xếp hạng được Facebook đăng tải, người ta vô cùng bất ngờ thấy được sự góp mặt của tới 4 quốc gia Đông Nam Á bao gồm Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Philippines. Việt Nam đứng ở vị trí thứ 7, với tổng số 64 triệu người dùng mỗi tháng, cao hơn Thái Lan. TP. Hồ Chí Minh thậm chí lọt vào top 10 thành phố có đông người dùng Facebook nhất thế giới. Điều này thể hiện rõ vai trò của FB đối với việc kết nội bạn bè hay tán gái tại Việt Nam. Các cách tán gái trên facebook được bắt đầu bằng cách kết nối , kết bạn.

Cách thêm bạn bè:

 • Nhấp vào thanh tìm kiếm ở đầu Facebook.com.
 • Nhập tên của bạn bè vào thanh tìm kiếm và nhấp vào . Nếu bạn không nhìn thấy bạn bè, hãy thử nhấp vào Mọi người hoặc thử các bước sau.
 • Để gửi lời mời kết bạn cho ai đó, hãy nhấp vào Thêm bạn bè bên cạnh ảnh đại diện của họ. Một số người có thể không có Thêm bạn bè bên cạnh ảnh đại diện, tùy theo cài đặt quyền riêng tư của họ.

Nếu gặp sự cố khi thêm bạn bè, bạn có thể thử những bước này.

 • Tìm thêm bạn bè
 • Để tìm thêm bạn bè để thêm, bạn có thể:
 • Tải liên hệ lên từ điện thoại di động hoặc các tài khoản khác của mình.
 • Từ các liên hệ được tải lên, bạn có thể thêm những bạn bè đã có tài khoản Facebook và mời những người chưa có tài khoản tạo một tài khoản.
 • Sử dụng Những người bạn có thể biết.

Để đề xuất một người bạn cho ai đó, bạn cần phải là bạn bè với cả người bạn đang đề xuất và người được bạn đề xuất cho họ.

Để đề xuất bạn bè cho ai đó:

 • Nhấp vào Bạn bè từ trang cá nhân của bạn bè.
 • Nhấp vào Đề xuất kết bạn.
 • Nhấp vào Đề xuất kết bạn bên cạnh người bạn mà bạn muốn đề xuất. Để tìm bạn bè, nhập tên của họ vào hộp Tìm kiếm.

Cả hai người bạn đều sẽ nhận được lời mời thêm người kia làm bạn bè của nhau.

Để tiếp cận và chiếm được cảm tình của đối phương bạn trên fb bạn phải hiểu họ. Phần Thông tin và Album ảnh chứa đựng vô vàn điều nếu bạn chú ý. Hãy khai thác tối đa để biết nhóm bạn mà nàng chơi thân, sở thích đặc biệt hoặc điều khiến nàng đang để tâm. Bạn cũng nên biết cả phần ảnh hoặc status mà nàng được “tag” và cả những status tận vài năm trước. Đôi khi những điều này lại cho thấy hình ảnh chân thực của nàng nhiều hơn. Xem những album ảnh gần đây của bạn ấy trên Facebook. Chú ý đến những bức ảnh bạn ấy chụp khi đi chơi, và hỏi đây là chỗ nào thế. Khi bạn ấy trả lời, hãy hỏi tiếp: “Bao giờ ấy dẫn tớ đến đó đi, cuối tuần này được không?” Có thể “nàng” sẽ từ chối, nhưng bạn cũng đã gây ấn tượng phần nào với bạn ấy rồi.

2. Dọn dẹp lại trang cá nhân của mình để làm màu

Không ai có thể phủ nhận tính tiện lợi của Google và Facebook; gần như toàn bộ dân số trên toàn thế giới đều sử dụng Google như một công cụ tìm kiếm, đó như một “thư viện” khổng lồ với tốc độ cập nhật thông tin nhanh đến chóng mặt. Còn Facebook là một dạng trang cá nhân giúp con người hiện đại có thể liên lạc, không biên giới. Nhờ có Facebook mà giờ đây rất nhiều người tìm được bạn bè, người thân từ đời nảo đời nao, những người mà nhiều khi chẳng ai ngờ có thể gặp lại được trên đường đời. Vậy đó, cả Google và Facebook đều đem lại những tiện ích nhất định: Tiết kiệm thời gian, chi phí vật chất và không có giới hạn địa lý. Ngoài tiện ích như trên, cả Google và Facebook còn ngầm lưu trữ thông tin cá nhân của người dùng. Thông tin cá nhân ở đây không chỉ là tên tuổi, địa chỉ, việc làm; mà cả những người thân, đồng nghiệp… rồi tới cả việc bạn tìm kiếm gì, lúc nào, thời gian nào, ở đâu… Nói tóm lại, Google và Facebook còn hoạt động như hai kho dữ liệu cá nhân được update liên tục. Nếu bạn đã kết bạn với nàng trên Facebook thì việc tiếp cận này không mấy khó khăn vì các cập nhật status hay album ảnh của nàng tải lên bạn đều có thể xem và bình luận. Tuy nhiên, nhiều nàng luôn để chế độ “Chỉ bạn bè mới có thể xem”, nên nếu chưa là “Friend” thì xem chừng bạn cần phải kết bạn với nàng ngay thôi.

3. Chọn thời điểm thích hợp để nhắn tin cưa nàng

Một trong những cách tán gái trên fb, tiếp cận với họ đó chính là Việc bấm “like” vô tội vạ là thực trạng của người dùng Facebook hiện nay. Thậm chí có những người còn không biết mình vừa “like” điều gì ở một bức ảnh hay status đó. Nếu cô ấy viết status kiểu như “Hôm nay mình rất buồn” thì đừng có dại mà nhấn “like” rồi bỏ qua. Khéo léo, nhưng luôn chân thành. Đúng là con gái ấn tượng với sự hài hước và những lời “nịnh nọt” một chút, nhưng họ cũng phân biệt được rất nhanh giữa việc bạn muốn làm quen thật hay chỉ là buông lời tán tỉnh sáo rỗng. Vì thế, dù định bắt chuyện theo cách nào, hãy luôn nhớ phải chân thành nhé.