Cách tán gái qua facebook – Bí kíp cua gái qua tin nhắn face Zalo

Cách tán gái trên Facebook là một trong những cách tán gái được nhiều chàng trai trẻ lựa chọn để tiếp cận đối tượng thầm thương trộm nhớ của mình. Nếu bạn đang tò mà và muốn tìm hiểu về cách làm quen gái trên face. Nếu bạn đang muốn sử dụng Facebook để làm công cụ để tán gái thì đừng vội bỏ lỡ bài viết ngày hôm nay của chúng tôi.

Trong bài viết ngày hôm nay, giaidap.com.vn xin được chia sẻ đến các bạn một số cách tán gái qua mxh đã được áp dụng rất nhiều và kết quả đều như mong muốn. Không cần quá cầu kì hay sến sẩm, các bạn vẫn có thể tự tin cưa đổ và chiếm trọn trái tim của cô gái ấy với vẻ lạnh lùng đầy nam tính của mình qua những bí kíp cua gái mới quen qua facebook dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cách nhắn tin tán gái qua Facebook ngọt ngào nhất

Bạn đang lướt Facebook và vô tình gặp phải một cô nàng xinh xắn đầy dễ thương trên bảng tin của mình hay một cô gái nào đó bạn đã để ý từ lâu nhưng lại không có cơ hội để tiếp xúc trực tiếp hay tiếp cận đối tượng. Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu và tán tỉnh cô gái ấy thì chỉ cần làm theo các bước sau đây thôi, cách tán gái qua facebook dưới đây sẽ giúp các bạn thêm tự tin đấy. Cùng theo dõi nhé!

1. Tạo trang cá nhân hấp dẫn

Không nên tán gẫu với nàng trên Facebook nếu bạn chưa cập nhật hình ảnh kể từ lúc còn đi học. Trước khi tán gái trên Facebook, bạn phải liên tục đăng hình mới và trông hấp dẫn, hoặc ít ra có vẻ ngoài ưa nhìn. Không nên đăng hình chụp chung với nhiều cô gái trừ khi bạn muốn thể hiện là một tay chơi, cũng như ảnh chụp trong lúc say xỉn hoặc hành động ngu ngốc trừ khi bạn cho rằng điều này làm nàng cảm thấy thu hút.

Xem qua các bức ảnh và hỏi bản thân “Liệu cô gái mình đang tán tỉnh có thích những hình ảnh này không?” Nếu câu trả lời là không thì bạn nên xóa những bức hình này đi.

Giữ lại một vài bức hình “an toàn” cho thấy bạn đi chơi cùng với một vài cô nàng để thể hiện rằng phái nữ thật sự thích gặp gỡ bạn; Chỉ cần không đăng ảnh chụp lúc bạn đang làm điều gì đó quá khêu gợi đối với cô nàng khác – hoặc một vài người nữ.

Để trang cá nhân tiết lộ những điều khiến bạn trở nên đặc biệt.

Bạn không nên trút hết bầu tâm sự trên Facebook, nhưng cô nàng cần có khả năng tiếp cận thông tin cá nhân của bạn và tìm hiểu một vài điều thú vị về bản thân bạn. Nếu yêu mến ban nhạc nào đó, bạn nên đăng đường dẫn một trong những bài hát của họ lên tường; nếu thích lướt ván, bạn nên chụp hình bạn và bạn bè đang lướt sóng. Để nàng thấy rằng bạn có nhiều sở thích thú vị ngoài Facebook.

2. Cưa cẩm nàng

Tìm đối tượng

Lướt Facebook và tìm cô nàng xinh xắn, trông vui vẻ, độc thân và sống tại địa phương. Lý tưởng là bạn nên tìm người quen biết của bạn bè, học cùng trường, hoặc nằm trong nhóm xã hội mở rộng của bạn. Không nên tán tỉnh gái lạ. Bảo đảm rằng nàng còn độc thân, và nếu có thể xem hình của cô ấy, bạn nên cẩn thận với những bức hình của chàng trai có vẻ chiếm hữu khoác tay lên người nàng.

Kết bạn với nàng

Nếu chưa kết bạn, bạn nên đề nghị cô gái chấp nhận lời mời. Ghi nhớ rằng người lạ thường không chấp nhận lời mời, và thậm chí nàng có thể sợ hãi và chặn bạn. Nếu đã gặp ngoài đời, bạn có thể gửi lời mời kết bạn, nhưng nếu chỉ mới tìm thấy cô ấy trên trang cá nhân của người khác và sống ở xa, bạn sẽ khó thuyết phục nàng chấp nhận lời mời.

Nếu đã gặp nàng nhưng không chắc liệu cô ấy có nhớ mình hay không, bạn có thể gửi tin nhắn nhanh kèm theo lời mời. Không nên quá áp đảo. Chỉ cần nói “Hôm rồi nói chuyện với cậu ở bữa tiệc của Minh tuần trước thật là vui.”

Nếu thấy cô nàng dễ thương đăng lên trang cá nhân của bạn bè, bạn có thể tham gia cuộc đối thoại. Lưu ý xem liệu bạn có thể đăng bình luận mà nàng thích và cố gắng thu hút nàng nói chuyện với bạn.

Lưu ý rằng Facebook có quy định chặt chẽ về việc không quấy rối. Nếu gửi lời mời kết bạn và cô nàng không chấp nhận, bạn không nên làm phiền cô ấy. Không gửi tin nhắn gây hấn, nếu không, nàng sẽ báo cáo lên Facebook và vô hiệu hóa trang cá nhân của bạn.

Tìm hiểu trang cá nhân của nàng

Sau khi kết bạn Facebook, bạn sẽ có quyền truy cập trang để tìm hiểu về nàng, tùy thuộc vào mức độ hoạt động của cô ấy trên Facebook. Càng biết nhiều về đối tượng trước khi bắt đầu tán tỉnh, bạn càng dễ nói chuyện và thu hút sự chú ý của nàng. Lưu ý những điều sau đây:

Tìm bạn chung. Kiểm tra danh sách bạn chung hoặc xem hình của nàng để xem cô ấy đi với những ai. Nếu nhận ra người quen, bạn có thể đề cập sau đó một cách tự nhiên.

Tìm hiểu sở thích. Xem ảnh, trang cá nhân, và nhóm Facebook để xem nàng có thích đi biển, chơi tennis, hay tham dự tiệc tùng sôi nổi hay không.

Truy cập đường dẫn. Nàng có đăng bài hát trong album mới của Justin Timberlake không? Nàng có trích dẫn bài viết về Obama?

Lưu ý sở thích của nàng theo phương pháp này.

Xem bài đăng. Truy cập bài đăng trên dòng thời gian của nàng để tìm hiểu quan điểm về công việc hay học tập, đội bóng ưa thích, hoặc thậm chí là kế hoạch nghỉ lễ cuối tuần.

Bắt đầu trò chuyện với nàng

Hãy tỏ ra lịch thiệp và chậm rãi. Không nên gửi tin nhắn nói rằng cô ấy thật nóng bỏng ngay khi nàng chấp nhận lời mời kết bạn Facebook. Thay vào đó, bạn nên dành thời gian phát triển tình bạn trên Facebook. Đầu tiên, nhấn nút thích cho dòng trạng thái hay hình ảnh của nàng nếu phù hợp. Sau đó, bạn có thể bắt đầu bình luận hình ảnh hoặc trạng thái của nàng. Bảo đảm rằng nàng cũng phản hồi và thích bình luận của bạn, cũng như bạn không tự đối thoại một mình.

Chọn thời điểm phù hợp để bắt đầu chuỗi hội thoại dài thông qua bình luận. Nếu tiếp tục phản hồi, chắc hẳn nàng rất thích nói chuyện với bạn.

Khi mối quan hệ phát triển, bạn có thể đăng lên trang của nàng đường dẫn liên quan đến sở thích của nàng. Chỉ làm điều này một lần và chờ nàng đáp lại trước khi thực hiện một lần nữa.

Không đề cập rằng bạn biết sở thích của cô ấy thông qua theo dõi trang cá nhân của nàng. Chỉ nên trao đổi những điểm chung mà bạn khám phá ra và chờ nàng trả lời. Ví dụ, nếu biết nàng thích nhóm One Direction, bạn có thể đăng nội dung về nhóm và chờ nàng thích trạng thái của bạn.

Gửi tin nhắn cho nàng

Sau khi chắc rằng cô ấy đang để ý đến bạn và bạn đã phát triển mối quan hệ thông qua đăng bài và bình luận, bạn có thể tiến lên bằng cách gửi tin nhắn cho nàng. Chỉ nhắn vài dòng liên quan đến thứ gì đó nhắc nhở bạn về cô ấy, hoặc chỉ dẫn cô ấy truy cập đường dẫn mà bạn cho rằng nàng sẽ thích. Bạn có thể tán tỉnh một chút, nhưng không nên gây áp đảo cho đối phương.

Chờ nàng phản hồi. Nếu cô ấy đặt câu hỏi cho bạn thì nghĩa là nàng muốn duy trì cuộc đối thoại.

Nhắn tin lại cho nàng. Sau khi làm điều này vài lần, bạn có thể xem đây là dấu hiệu nàng muốn chuyển sang giai đoạn mới.

Tán gẫu Facebook với nàng

Sau khi nhắn tin với nàng, bạn có thể bắt đầu trò chuyện trên Facebook và đối thoại thông thường. Chỉ cần nhớ rằng không phải ai cũng thích nói chuyện trên Facebook hoặc thậm chí là sử dụng nó – nàng có thể đăng nhập Facebook trên điện thoại hoặc tại nơi làm việc, và thậm chí không biết bạn đang nhắn tin trong thời gian dài vì nàng không thường xuyên dùng nó. Tuy nhiên, nếu nàng đang nhắn tin thì đây là thời điểm lý tưởng để xây dựng mối quan hệ.

Tán tỉnh. Đây là lúc đẩy nhanh tiến độ. Nếu nàng quan tâm, bạn có thể nói “Chào em gái xinh xắn”, hoặc “Hình em vừa đăng đẹp lắm.” Không nên “quá” sốt sắng, nhưng nên để nàng biết rằng bạn thích cô ấy.

Trao đổi về sở thích chung, hoặc những điều mà bạn biết nàng sẽ thích. Còn nhớ những điều mà bạn khám phá khi xem thông tin của nàng? Lúc này chúng sẽ khá hữu dụng.

Gợi ý cách nhắn tin tán gái

Dưới đây là tuyển chọn một số dòng tin nhắn để bạn có thể lựa chọn và gửi đến cho cô gái mà bạn đang tán tỉnh, làm quen. Các bạn có thể lựa chọn và lưu về điện thoại của mình để thường xuyên sử dụng trong những cuộc trò chuyện với người ấy để thay vào đó các bạn có thể dễ dàng thổ lộ hết tâm tư tình cảm của mình.

– Em bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của anh, đánh cắp trái tim anh, và cướp đi mọi cảm xúc trong anh. Em bị kết án ở bên anh mãi mãi. Em có gì biện hộ không?

– Tại sao người ta lại gọi là nụ hôn kiểu Pháp nhỉ, khi chúng ta làm điều ấy thật tuyệt?

– Anh nghe ai đó gọi tên em nhưng khi quay lại nhìn, anh chỉ một mình. Anh nhận ra đó là trái tim anh đang nói: Anh nhớ em.

– Khi anh thức dậy anh nghĩ đến em. Khi anh đi ngủ, anh nghĩ đến em. Khoảng thời gian còn lại, anh nghĩ đến chúng ta.

– Anh nhắm mắt lại để trông thấy gương mặt em. Anh khép môi lại để nghe em nói. Anh che tai đi để giữ lấy tiếng em. Nhưng anh không thể khép lòng lại, vì anh yêu em.

– Anh yêu em nhiều hơn là anh tưởng. Nếu tính toán bằng con số, có lẽ một chiếc computer cũng không đủ.

– Nếu thượng đế là 1 DJ, cuộc đời là 1 sàn nhảy, tình yêu là nhịp điệu thì em yêu ơi, em chính là âm nhạc

– Người ta bảo yêu là có tội, anh chẳng bao giờ hỏi vì sao. nhưng nếu có tội khi yêu em, anh sẽ phạm tội cho tới chết.

– Khi cô đơn và sợ hãi, anh đã xin Thượng đế gửi cho anh một thiên thần. Người quá chừng tốt bụng khi gửi em cho anh.

– Số phận cho anh gặp em. Chọn lựa khiến anh trở thành bạn của em. Còn yêu em? Điều này vượt qua tầm kiểm soát của anh rồi

– Thú thật với em, anh không có lời lẽ để khiến em yên tâm hơn nhưng anh có đôi tay ôm em thật chặt, có đôi tai để nghe những gì em tâm sự và có trái tim, một trái tim luôn mong thấy nụ cười em trong ngày này.

– Ta cùng Mang chia sẻ thế giới nào. Biển cả của em, sóng gào của anh. Trời xanh của em, sao mờ của anh. ặt trời của em, tia sáng của anh. Mọi thứ của em, và em của anh…

– Gửi em chiếc giường để em yên ngủ, chiếc gối để em thoải mái và chiếc chăn để em ấm áp. Anh chẳng thể ngủ được vì anh đã gửi cho em tất cả những gì anh có. Chúc em ngủ ngon. Anh yêu em.

– Dành một chỗ cho anh trong trái tim em chứ không phải trong đầu em vì trí óc dễ quên nhưng trái tim luôn nhớ. Anh yêu em.

– Từ ngữ bắt đầu bằng ABC. Số đếm bắt đầu bằng 123. Âm nhạc bắt đầu bằng Do, Re, Mi. Tình yêu bắt đầu bằng anh và em!

– Mưa và nắng thường không cùng xuất hiện. Ngày và đêm chẳng bao giờ trùng phùng. Nhưng anh và em, bất kể người ta nói gì, vẫn luôn thật xứng hợp

– Có hàng ngàn cây số giữa chúng ta. Núi, rừng, sông, suối ngăn cách. Anh chẳng phải là siêu nhân nhưng hãy cho anh một phút nhé. Anh sẽ gửi vào không gian để đến em tình yêu của anh. Em đã nhận được chưa?

– Anh đang thực thi nhiệm vụ: “dụ dỗ” em. Nói một cách khác, nhiệm vụ bất khả thi!

– Anh ước là giọt lệ trên mắt em, để lăn tròn trên má và đọng lại trên môi em. Nhưng anh không bao giờ muốn em là giọt lệ trong mắt anh vì anh sẽ đánh mất em ngay mỗi lần anh khóc

– Khi trời mưa, em chẳng thấy mặt trời nhưng mặt trời vẫn ở đó. Hi vọng chúng ta cũng như thế. Chúng ta không thường xuyên nhìn thấy nhau nhưng chúng ta vẫn nghĩ về nhau.

– Có lẽ anh sẽ hết tin nhắn đẹp để gửi cho em. Có lẽ anh cũng sẽ hết chuyện vui dành cho em. Có lẽ điện thoại anh hết pin hay thẻ chẳng còn tiền. Thế nhưng trái tim anh sẽ không bao giờ hết chỗ dành cho em.

– Ôi anh quên mất tên em rồi. anh gọi em là “người yêu” nhé! Nếu em cũng quên tên anh luôn, thì cứ gọi anh là “người yêu”

– Nếu em cảm thấy cô đơn và em nghĩ chẳng có ai để yêu, để nâng đỡ, lắng nghe hay biểu lộ sự quan tâm, em hãy lưu lại tin nhắn này và mỗi lúc đọc, nó sẽ gợi cho em nhớ em là một phần của anh và anh không bao giờ xa em cả.

– Anh sợ nhắm mắt lại vì anh sẽ nghĩ tới em. Anh sợ mở mắt ra vì anh sẽ nhìn thấy em. Anh sợ cử động đôi môi vì anh sẽ nói về em. Anh sợ lắng nghe vì trái tim anh đang thúc nhịp vì em.

– Mỗi khi anh nghe thấy chuông báo tin nhắn, anh luôn hy vọng là của em. Điện thoại của anh có thể hạn chế bộ nhớ nhưng trái tim anh chẳng khi nào thiếu chỗ dành cho em

– Nếu em ghét anh, hãy dùng cung tên bắn anh nhưng đừng nhắm vào trái tim anh em nhé. Vì em luôn ở nơi đó!

– Anh cho em mượn bờ vai để em gục đầu khóc, mượn đôi tai để lắng nghe, đôi tay để em xiết chặt, đôi chân để đi cùng em. Nhưng anh không thể cho mượn trái tim mình vì nó đã thuộc về em mất rồi!

– Anh nhận tin nhắn của công ty điện thoại, công ty nước, công ty điện lực nhưng chẳng có tin nhắn nào từ em cả. Tệ thật, khi anh mong muốn nhất những gì thuộc về em

– Anh ghét em cười vì em làm anh điên lên vì em. Anh ghét em nói vì em làm anh lạc mất ngôn từ. Anh ghét em khi anh nhìn em vì em làm anh yêu em nhiều hơn nữa. Ghét lắm!

– Sáng nay anh thức dậy và nghĩ đến những điều đã quên làm. Anh ngồi dậy, lấy máy điên thoại và gửi đến em một lời chúc cho buổi sáng. Một ngày làm việc vui vẻ em nhé!

– Một ngày nào đó em sẽ tìm thấy người sẽ cùng em ngắm mặt trời mọc cho đến tận hoàng hôn của cuộc đời. Người đó là anh đấy em à! Ngày vui!

– Sáng nay anh thức dậy, chợt bật cười khi nghĩ đến mối quan hệ của chúng ta. Bởi vì anh biết chắc từ bây giờ trở đi, anh sẽ thức dậy mỗi buổi sáng với nụ cười trên môi vì lý do tương tự.

– Khi màn đêm buông xuống, xin em hãy gạt qua một bên những lo lắng buồn phiền. Khép mắt lại để đi vào giấc ngủ, vì tất cả những khoảnh khắc tốt đẹp nhất đang đến với em: Bên anh và những giấc mơ ngọt ngào nhất.

– Đêm yên tĩnh nhưng anh chẳng ngủ được. có lẽ vì anh đang chờ tiếng chuông báo của điện thoại. trước khi đi vào giấc mơ, anh luôn muốn có được tin nhắn của em.

– Em chính là nguyên nhân khiến anh có những đêm không ngủ. Em chính là nguyên nhân khiến anh ôm chiếc gối thật chặt. Và em chính là nguyên nhân khiến anh trước khi đi ngủ phải gửi đi tin nhắn. Ngủ ngon, em nhé!

– Chắc em nghĩ anh đã quên em. Chắc em nghĩ anh đã chẳng quan tâm và chắc em nghĩ anh không còn nghĩ về em nữa. Em sai rồi. Em vẫn luôn trong giấc mơ của anh.

– Một ngày của anh sẽ không chấm dứt khi anh còn có việc phải làm. Hihihi, anh chỉ không ngủ được khi chưa nói tiếng yêu em.

– Em đừng thường xuyên nhắn tin. Em đừng nhắn tin nhiều thế. Em đang khiến anh buồn vì xa một vòng tay. Anh nhớ em quá!

– Mỗi lần anh nhắn tin cho em, tin nhắn không chỉ là lời tán tụng. Có một tin nhắn không lời đã gửi đi: Anh sẽ nghĩ đến em vào mỗi sáng thức dậy. Nhớ em!

– Làm điều này giúp anh nhé? Đặt bàn tay trái lên vai phải và bàn tay phải lên vai trái… Đó, anh vừa mới ôm em vào lòng. Nhớ em!

– Anh biết ngay bây giờ em nghĩ về anh và em cũng đang có bao nhiêu việc phải giải quyết. Anh hi vọng em biết rằng mọi lúc em bận rộn nhất, anh cũng đang trông tin em. Đây không chỉ là sự lo lắng. Anh nhớ em!

– Anh có lẽ sẽ vắng mặt trong một phút, trong nhiều giờ, trong nhiều ngày. Anh có lẽ sẽ chúc em buổi sáng, buổi trưa hay buổi tối tốt lành. Nhưng anh sẽ chẳng bao giờ nói lời chia tay với em đâu, người yêu bé nhỏ và ngọt ngào ơi

– Đừng bao giờ cảm thấy mệt mỏi vì đã làm những điều nho nhỏ cho người khác, vì chúng thực sự mang nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Đó là lý do tại sao anh không bao giờ mệt mỏi khi gửi cho em lời yêu thương.

– Chúng ta không gần tay với nhưng các tin nhắn khiến trái tim ta rộn ràng, trí óc ta bay bổng và luôn khiến anh hình dung được nụ cười ngọt ngào của em.

– Đây là lời bác sĩ khuyên: Ăn sáng đều đặn, uống nhiều nước, đừng quên vitamine C và nhắn tin cho anh ít nhất 3 lần/ ngày.

– Nụ cười là thứ ngôn ngữ mà ai cũng hiểu. Nó chẳng tốn gì mà lại tạo ra rất nhiều. Nó diễn ra nhanh nhưng ký ức về nó luôn vĩnh viễn. Anh nhớ nụ cười của em!

– Một miếng đá cho trái dâu thêm ngọt, một sợi dây cho quả bóng bay cao, một que diêm cho cây nến sáng tỏ. Và tin nhắn này để “thấy” nụ cười em!

– Bất cứ khi nào nhớ em, anh không tìm hình ảnh em trong giấc mộng hay giọng nói của em trong tin nhắn đâu. Anh sẽ đặt bàn tay phải lên ngực và sẽ cảm thấy em

– Mỗi giọt lệ là một dấu hiệu đổ vỡ, mỗi sự im lặng là dấu hiệu cô đơn, mỗi nụ cười là dấu hiệu tử tế, mỗi tin nhắn là một dấu hiệu nhớ nhung. Anh nhớ em!

– Sự vắng mặt của em kéo dài đủ để có người nhớ em nhưng không kịp để thằng bé nhận thấy nó vui vẻ thế nào khi sống thiếu em.

– Một giọt mưa rơi có thể quá nhỏ bé với mắt nhìn nhưng đâu đó có một bông hoa đang khát khao chờ đợi. Một tin nhắn dường như quá nhỏ bé nhưng nơi đây có một trái tim đang nhớ em khi nhận được nó. Giữ liên lạc em nhé!

– Khi anh nhìn đàn kiến bò trên tường, anh nhận thấy dù bận rộn thế nào đi nữa, chúng vẫn liên lạc với nhau. Hy vọng ta cũng thế em nhé!

– Điều khiến ai đó đáng yêu hơn không chỉ vì niềm hạnh phúc mà ta cảm thấy khi ta gặp họ mà còn là khoảng trống mà ta cảm nhận khi họ không ở gần ta. Anh nhớ em.

– Một lời tạm biệt đơn giản khiến ta khóc, một lời nói đùa đơn giản khiến ta cười, một quan tâm đơn giản khiến ta yêu. Anh hi vọng tin nhắn đơn giản này khiến em nghĩ đến anh. Nhớ em lắm!

– Những kỷ niệm luôn đóng vai trò quấy rối. Chúng khiến ta cười khi nhớ đến thời gian ta khóc cùng nhau. Nhưng chúng khiến ta rơi lệ khi nhớ đến lúc ta cười cùng nhau

– Nhắm mắt lại… thả lỏng toàn thân và nín thở càng lâu càng tốt. bây giờ thở ra đi cưng… anh nhớ em nhiều như em cần không khí để thở vậy

– Đừng quên có người ở nơi này đang cầu chúc cho em hạnh phúc khi mỗi vì sao băng. Anh nhớ em!

– Anh viết tên em trên bãi cát và sóng biển đã cuốn trôi. Anh viết tên em lên không trung và gió thổi đi mất. Anh viết tên em vào trái tim và anh… đã bị đau tim.

– Trong cuộc sống anh đã học được cách yêu thương, vui cười, hạnh phúc, mạnh mẽ, tích cực, trung thực, chân thành, vị tha nhưng anh đã không thể học được cách đừng nhớ đến em nữa

– Anh biết phía sau nụ cười em là những nỗi buồn, phía sau tiếng cười của em là những giọt lệ nhưng anh muốn em biết rằng phía sau em chính là anh, người luôn quan tâm đến em

– Hi! Điện thoại của em bị hư à? Đã nhiều lần anh gọi nhưng lần nào nó cũng trả lời: Thuê bao quý khách vừa gọi đang cố gắng đến gần hơn trái tim quý khách

– Khi nhìn vào bầu trời đêm, nếu nhìn thấy một vì sao băng em hãy lên tiếng nguyện cầu nhé. Tin anh đi. Điều em nguyện cầu sẽ thành sự thật, vì anh đã từng làm như thế và đã gặp được em

– Em có nhìn thấy anh không? Phía trước? Phía sau? Bên trái? Bên phải?… chắc là không rồi. nhưng anh thấy em rất rõ, vì anh đang đặt bàn tay lên trái tim mình

– Anh đang có một ngày cực kỳ tồi tệ và anh thường cảm thấy tốt hơn khi nhìn thấy nụ cười của một cô gái xinh đẹp. anh đã đỡ hơn rồi nhưng giá mà anh nhìn thấy nụ cười em một lần nữa nhỉ?

– Anh thích rất nhiều nhưng yêu rất ít. Nhưng chẳng ai có thể ngọt ngào hơn em được, cưng à. Anh sẵn sàng đứng vào trong dãy người xếp hàng đến tận cùng thế giới để chờ đến giây phút vui vẻ cùng em.

– Anh hi vọng cuối cùng em hiểu anh yêu em suốt trọn đời này vì em không chỉ là người con gái trong tim anh mà là người bạn thân nhất của anh

– Nếu em sống đến 100 tuổi, anh muốn sống 100 tuổi cộng 1 ngày, vì anh không phải sống một ngày nào thiếu em…

– Theo tiếng gọi của trái tim, anh đã đến với em. Khi quay về anh đã bỏ quên cái gì đó mất rồi. À, những suy nghĩ của anh vẫn còn ở bên em.

– Anh mở ví ra và thấy nó trống không. Anh sờ túi áo và hai túi quần chỉ thấy vài đồng xèng. Đưa tay lên ngực anh thấy em ở đó. Ôi, anh giàu có biết bao…

– Anh sẽ từ bỏ niềm vui riêng để chẳng bao giờ thấy em buồn. anh sẽ từ bỏ ảo tưởng tiếng tăm để bên em thường xuyên. Anh sẽ từ bỏ cuộc sống của mình để làm mới cuộc sống chúng ta… Anh sẽ từ bỏ mọi điều… ngoại trừ em…

– Đôi khi tìm kiếm từ ngữ trở nên khó khăn, để viết xong dòng chữ cho em biết em luôn ở trong tâm trí của anh. Mới xa nửa tiếng thôi lại nhớ em rồi!

Như vậy trên đây giaidap.com.vn đã chia sẻ tới các chàng trai cách tán gái qua facebook đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao nhất. Để tạo được ấn tượng ngay từ những lần trò chuyện đầu tiên các bạn nên cẩn thận và khiêm tốn với những lời nói của mình.

Hi vọng rằng những thông tin được cung cấp trên bài viết sẽ góp ích nhiều trên con đường chinh phục một nửa còn lại của mình. Nếu cảm thấy thú vị hãy chia sẻ đến bạn bè và người thân của mình để họ cùng tìm hiểu và tham khảo. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến bài viết. Chúc bạn thành công và sớm tìm được một nửa yêu thương của mình !