Cách tán gái qua điện thoại 1 ngày đổ luôn kể cả đã có người yêu

Bạn đã bị say nắng, bạn đã cảm thấy có tình cảm với cô ấy, nhưng ngại ngùng không dám nói ra cách tán bạn gái qua điện thoại như thế nào để đạt hiệu quả và không bị thất bại là câu hỏi của hàng triệu người đàn ông phái mạnh. Phải vất vả lắm mới hẹn được nàng đi chơi, nhưng khi “mặt đối mặt”, bạn lại chẳng biết phải nói gì. Những bài thuộc lòng định thổ lộ với đối tác cứ “trốn” đâu hết. Nếu không mạnh dạn tán gái một cách chính diện, bạn có thể học cách tán gái qua điện thoại. Thực ra thì yếu tố này không quá quan trọng, và câu nói “Con gái yêu bằng tai” chưa hẳn đã đúng đâu. Vì thế con trai đừng cố gắng học thuộc những câu nịnh nọt con gái, những lời khen sáo rỗng nhé. Đa phần con gái đều có chung một suy nghĩ: “Chưa chắc một chàng trai thể hiện ra bên ngoài tốt thì những suy nghĩ bên trong của họ cũng tốt, tiếp xúc lần đầu tiên thì tính cách chưa nói lên gì cả”. Con gái thích cảm nhận tính cách của con trai bằng giác quan thứ sáu của mình hơn là cái cách mà con trai thể hiện hay gây ấn tượng ban đầu với con gái. Điều quan trọng nhất bạn nên làm để trở thành anh chàng hấp dẫn là luôn phát triển, làm mới chính mình.

Nhưng không quan trọng không có nghĩa là không cần thiết, bạn nên mạnh dạn học cách tán gái qua điện thoại để gây ấn tượng với bạn gái của mình. Dù tán gái qua điện thoại hay chính diện bạn cũng cần lưu ý rằng bản thân cần biết cách định hướng câu chuyện sẽ làm cho buổi hẹn hò của hai người thú vị hơn nhiều. Sẽ thật nhàm chán nếu các bạn cứ nói mãi về một đề tài nào đó. Mày râu phải là người chủ động chèo lái, chuyển hướng cuộc đối thoại khi thấy có dấu hiệu đơn điệu. “Chúng ta nói về chuyện khác thú vị hơn nhé” câu nói đó sẽ giúp bạn “gỡ rối” trong tình huống này.

Chọn đúng thời điểm để gọi cho nàng

Khi quyết định nhắn tin qua điện thoại, bạn nên nhắn tin trong lúc bạn bận rộn bởi khi đó bạn sẽ không có nhiều thời gian để suy nghĩ xem mình cần phải nói gì khi hồi âm tin nhắn của cô ấy. Điều đó sẽ giúp bạn trả lời tin nhắn của cô ấy một cách tự nhiên, chân thật và dễ gây thiện cảm nhất đối với cô ấy nhất.

Con trai chỉ cần lưu ý một điều, là đừng nói quá nhiều đến mức ba hoa, chém gió quá tay sẽ khiến các nàng dị ứng đấy. Cũng đừng ngại ngùng quá mà “câm như hến”, chẳng cho con gái một cơ hội để bắt chuyện, như thế thì cũng chán lắm. Biết cách gợi chuyện, xoay quanh những chủ đề phổ biến, thi thoảng thêm một chút hài hước, dí dỏm để không khí vui vẻ hơn… là con trai có thể “ghi điểm” ầm ầm trong mắt con gái rồi! Phái đẹp thường khó cưỡng trước một chàng trai dí dỏm, dễ mến. Họ thấy những anh chàng vui vẻ thật thú vị. Với bản tính cởi mở, câu chuyện giữa hai người luôn sống động, hào hứng. Nàng không thấy lúc nào nhàm chán là bí quyết của người biết “tán”. Bạn nói chuyện qua điện thoại lần đầu tiên với một phụ nữ, khi cuộc trò chuyện trở nên rất sôi nổi, hãy sớm kết thúc. Nàng sẽ tự hỏi rằng tại sao bạn không mời nàng đi chơi, và cân nhắc chuyện tiếp tục nói chuyện với bạn.

Luôn có lý do chính đáng để gọi điện

Người thao thao bất tuyệt kể về mình trong cuộc đối thoại là người không… biết nói chuyện. Kẻ khôn ngoan sẽ tự đặt ra những câu hỏi mang tính gợi mở cho đối tác, lái câu chuyện theo những chủ đề thú vị, cuốn hút, để thời gian trôi có vẻ nhanh hơn và tạo ra được không khí thoải mái giữa hai người.

Mặc dù bạn là người chủ động gọi điện song cũng không nên lấn át đối phương. Hài hước luôn mang lại niềm vui nhưng đừng lạm dụng kẻo bạn biến thành một gã hề không hơn. Đừng than vãn về công việc, về trận bóng đá hay chuyện gì đó tương tự, đây là những chủ đề dành cho bạn bè hay ngoài quán xá mà thôi. Vấn đề thích hợp nhất là hãy nói về chính cô ấy. Điều quan trọng nhất bạn nên làm để trở thành anh chàng hấp dẫn là luôn phát triển, làm mới chính mình.

Các câu hỏi bạn nên đưa ra là câu hỏi liên quan đến lĩnh vực “tủ” của đối tác, hỏi chuyện ngày xưa, hỏi về những điều cô ấy thích. Đừng quên tỏ ra thích thú trước những gì nàng kể, để cô ấy hiểu rằng bạn cũng là người biết trân trọng những giá trị tâm hồn chứ không phải chuộng mỗi vẻ ngoài xinh đẹp của cô ấy thôi đâu. Phụ nữ muốn nói chuyện thật lâu với bạn bè qua điện thoại, do đó nếu bạn kéo dài thời gian nói chuyện của mình vượt mức một câu chuyện “tỉnh tò” thì bạn có nguy cơ rơi vào vị trí của một người bạn của nàng mà thôi.

Chủ động gác máy đúng lúc

Phụ nữ thường rất tinh ý. Khi chàng trai cố tìm cách gây ấn tượng, họ đọc vị được ngay “chân tướng”. Đó là lúc chàng ta cảm thấy không an toàn, muốn đem những cái khác ra che đậy. Vì vậy, hãy cứ là chính mình nếu bạn muốn nàng để ý. Mặc dù bạn là người chủ động gọi điện song cũng không nên lấn át đối phương. Hài hước luôn mang lại niềm vui nhưng đừng lạm dụng kẻo bạn biến thành một gã hề không hơn. Đừng than vãn về công việc, về trận bóng đá hay chuyện gì đó tương tự, đây là những chủ đề dành cho bạn bè hay ngoài quán xá mà thôi. Vấn đề thích hợp nhất là hãy nói về chính cô ấy.