Cách tán gái mới quen qua tin nhắn facebook, zalo không gây nhàm chán

Nếu như trước đây bạn đã thất bại trong việc gây ấn tượng tốt với mọi người thì hẳn bạn sẽ không tự tin chút nào. Nhưng này, bạn hoàn toàn có thể khắc phục điều đó! Sau đây tôi sẽ chỉ ra cho bạn cách tán gái mới quen có hiệu quả trong việc gây ấn tượng tốt khi làm quen với người mới.

Trong cuộc sống hàng ngày, mỗi người đều cố gắng phát triển bản thân mình. Kể cả mối quan hệ xã hội cũng vậy, bạn luôn luôn có những người bạn mới. Những mối quan hệ mới và hơn hết đó là những người xa lạ đối với bạn. Bạn nghĩ sao nếu mỗi ngày bạn có thêm một mối quan hệ và người bạn đó là người tốt. Thật tuyệt vời nếu như bạn là một người có kỹ năng giao tiếp hiệu quả, và chuyện giao tiếp với người lạ là điều rất dễ dàng với bạn. Nhưng nếu bạn chưa biết phải bắt đầu câu chuyện như thế nào, nói chuyện , cách tán gái mới quen ra sao thì chúng ta cần tìm hiểu rõ ràng và cụ thể hơn.

Phong cách ngoại hình

Trước khi gặp một người mới, xem xét cẩn thận hình ảnh mà bạn muốn thể hiện. Chỉ cần thể hiện một vài điểm đặc biệt về bạn là đủ. Ăn mặc có thẩm mỹ một chút cũng là cách thể hiện sự tự tin và độc lập của bạn.

Thông thường, khi mới quen, bạn sẽ hỏi những câu đại loại như “quê bạn ở đâu, quê bạn có đặc sản gì, bạn học ngành nào/làm việc gì…” Và hỏi theo kiểu “sơ yếu lý lịch” này sẽ khiến cho người nghe rất dễ chán. Và bạn cũng chẳng hiểu gì thêm về con người của họ cả, ngoài tên tuổi, quê quán.

Chuẩn bị những câu chuyện để thu hút

Hãy thử nghĩ ra vài câu hỏi theo cách mà bạn cho là thú vị, về một thông tin phổ biến nào đó. Ví dụ, muốn biết tên của họ, bạn chỉ cần hỏi “bạn có phải tên là Lan không? – Không hiểu sao nhìn bạn mình lại đoán tên bạn là Lan (cười). Chắc chắn đối tác sẽ đính chính thông tin, bạn có được tên của họ và cuộc nói chuyện cũng thân mật hơn, không quá cứng nhắc nữa.

Bên cạnh đó, khi mới quen, bạn sẽ hỏi những câu đại loại như “quê bạn ở đâu, quê bạn có đặc sản gì, bạn học ngành nào/làm việc gì…” Và hỏi theo kiểu “sơ yếu lý lịch” này sẽ khiến cho người nghe rất dễ chán. Và bạn cũng chẳng hiểu gì thêm về con người của họ cả, ngoài tên tuổi, quê quán.

Hãy thử nghĩ ra vài câu hỏi theo cách mà bạn cho là thú vị, về một thông tin phổ biến nào đó. Ví dụ, muốn biết tên của họ, bạn chỉ cần hỏi “bạn có phải tên là Lan không? – Không hiểu sao nhìn bạn mình lại đoán tên bạn là Lan (cười). Chắc chắn đối tác sẽ đính chính thông tin, bạn có được tên của họ và cuộc nói chuyện cũng thân mật hơn, không quá cứng nhắc nữa.

Nếu bạn chỉ nói về đời sống cá nhân của bạn, bạn dường như đang thiếu chuyên nghiệp. Nhưng nếu như bạn chỉ tập trung vào công việc, bạn sẽ khó có cá tính riêng. Chuyện công việc thường nhàm chán vì thế đôi khi nên chia sẻ những thông tin cá nhân để tạo sự thân thiện.

Trong lần đầu gặp mặt, phụ nữ đương nhiên không chỉ đánh giá bạn qua vẻ ngoài, họ còn muốn tìm hiểu nội tâm của bạn. Cuộc nói chuyện giữa hai người sẽ là chỉ dẫn hữu ích để nàng đánh giá mức độ thông minh, nam tính, sâu sắc, và tình cảm của bạn.

Thể hiện sự quan tâm của bạn với đối phương

“Nếu có thể khiến một cô gái cười thoải mái, bạn có thể khiến nàng làm bất cứ điều gì”. Đương nhiên, sự thật không phải lúc nào cũng “ngon xơi” như trong danh ngôn. Nhưng quả thực, phụ nữ đánh giá rất cao một người đàn ông hài hước, hóm hỉnh. Tuy vậy, cũng có nhiều kiểu hài, phụ nữ đặc biệt ghét những người đàn ông thích lấy người khác ra làm trò cười. Đàn ông liệu có nên mua truyện tiếu lâm về đọc và học thuộc không? Chẳng cần thiết. Nàng cũng có thể mua về và tự đọc. Thứ nàng cần là sự hài hước từ bản năng, thật tự nhiên và thật “độc” cơ.

Ai cũng muốn được đánh giá cao nhưng nếu lúc nào cũng nói về những điểm đặc biệt của bạn sẽ khiên người khác thấy chán. Vì thế hãy chân thực, chấp nhận mình không hoàn hảo và đừng ngại sai hay mắc lỗi. Hãy cho phép ai đó sửa lỗi cho bạn và bạn sẽ trở thành bạn của họ.

Trong những cách tán gái mới quen còn chỉ ra rằng, bạn là người đàn ông cao lớn. Bạn thường được phụ nữ cho là thông minh, đĩnh đạc, có tướng thành công. Khi đứng thẳng, đàn ông trông sẽ cao hơn thực tế và trông họ cũng có dáng của người “đứng mũi chịu sào” hơn. Nếu bạn muốn thể hiện mình là người chủ động, kiểm soát tình hình thì đừng ngồi ở tư thế khom lưng. Mọi cử chỉ hãy cố vươn dài, dang dộng tay chân ra, làm sao để cơ thể bạn có vẻ to lớn hơn một chút.

Hãy chia sẻ thật lòng

Trong những cuộc nói chuyện thân mật, phụ nữ thường vô tình đề cập đến những vấn đề mình gặp phải, sự bất an, những lo lắng thầm kín. Đàn ông lại thường là những “kỹ sư” trong cuộc đời phụ nữ. Họ sửa chữa các vật dụng trong gia đình, và cũng có thể là những “kỹ sư tâm hồn” cừ khôi. Chẳng phải đàn ông rất hạnh phúc khi được là người hùng trong mắt phụ nữ sao? Hãy lắng nghe và chia sẻ với nàng, nhưng đừng tham vọng giúp nàng giải quyết ổn thỏa tất cả những vấn đề nàng gặp phải.