10 cách tán gái khó đổ nhất mọi thời đại phải gục ngã trước bạn

Bạn đang “đổ” một cô nàng khó tính nhưng chưa tìm được chìa khóa để mở cửa trái tim nàng? Bạn chưa tìm được bí quyết để nàng “siêu kĩ tính” trở nên dễ đối phó và cưa cẩm hơn? Phải làm gì đây? Cùng tham khảo một số cách tán gái khó đổ dưới đây.

Điều tra về nàng thật kỹ

Trước khi tiếp cận, hãy đầu tư thời gian và công sức để điều tra thật kĩ về nàng. Profile, công việc, sở thích, bạn bè… bạn hãy tìm mọi cách để “bỏ túi” càng nhiều thông tin càng tốt. Bạn nên cố gắng để được trực tiếp chứng kiến những thói quen và cách xử sự của nàng. Đồng thời, hãy thật khéo léo trong việc tạo các mối quan hệ tốt với bạn bè của nàng để từ đó mà khai thác thông tin.

Mọi thứ đều cần thời gian, nên hay chỉ bắt đầu chiến dịch “cưa cẩm” khi bạn thực sự tự tin rằng mình đã nắm bắt được nàng, đặc biệt là hiểu rõ những điều cấm kị và black – list của nàng.

Cẩn trọng trong mọi thứ

Vì đối tượng là một cô nàng “siêu khó tính”, nghĩa là cô ấy sẽ rất khắt khe trong mọi thứ và rất khó để làm hài lòng, thế nên bạn hãy học cách cẩn trọng trong mọi thứ. Từ cách ăn mặc, nói chuyện, hay cách chọn quà, đến cả cách tự chăm sóc bản thân… tất tật đều sẽ được nàng đưa vào tầm quan sát và đánh giá. Chỉ một điểm nhỏ không vừa ý thôi, là nàng sẵn sàng gạt bạn sang một bên.

Bạn cũng trên tránh xa bia rượu và nhậu nhẹt khi muốn cưa đổ một cô nàng khó tính. Họ sẽ không bao giờ để mắt đến một chàng trai luôn say xỉn và cư xử mất kiểm soát như thế.

Vì vậy, từ những thông tin thu thập được về nàng, bạn hãy cố tránh những điều nàng không thích và “cố ý” cư xử theo mong muốn của nàng. Hãy chú ý hơn trong mọi thứ, vì đây chính là yếu tố quyết định.

Thực sự nghiêm túc

Vô tình, những cô nàng khó tính lại là những người nghiêm túc trong mọi chuyện và không thích đùa cợt. Thế nên, bạn hãy hạn chế tối đa việc trêu đùa và bỡn cợt nàng. Cho dù bạn là người vốn có tính hài hước thì hãy cố gắng tiết chế nó lại. Bởi trong mắt nàng, bạn sẽ trở nên cực kì trẻ con và thiếu đứng đắn khi liên tục mang người khác ra làm trò đùa như thế.

Nắm tay đúng lúc

Khi cùng nàng sang đường hay khi lách qua đám đông để vượt lên, đừng ngần ngại, hãy chủ động nắm tay nàng. Bạn phải ở tư thế hoàn toàn chủ động chứ đừng xin phép nàng rồi mới nắm nhé. Vì con gái luôn ngai ngùng và e dè, bạn cứ thử hỏi mà xem, bị từ chối là chắc.

Chỉ hành động nho nhỏ đó thôi nhưng con gái sẽ xúc động lắm luôn. Con gái sẽ cảm nhận được bạn là người đàn ông trưởng thành, biết che chở, yêu thương và bảo vệ bạn gái của mình. Đi bên bạn, nàng sẽ luôn cảm thấy an toàn tuyệt đối.

Gắn đôi mắt vào nàng

Hãy quan tâm đến nàng ở mọi lúc mọi nơi. Theo sát từng việc nhỏ nhất của nàng, bạn nhé. Bởi chỉ có quan sát bạn mới biết nàng cần điều gì để đáp ứng mà thôi. Đơn giản là trời nóng, bạn mua cho nàng ly nước, trời lạnh cởi áo của bạn khoác cho nàng hay mua đúng món ăn nàng thích…Chỉ những điều nho nhỏ từ đôi mắt mà bạn quan sát được, nàng sẽ nhận ra sự chu đáo và tinh tế của bạn đó.

Kiên trì cái gì cũng được

Đừng ngần ngại cái mặt mình quá chai. Bởi không phải bất cứ chàng trai nào ngay lần đầu tiên cũng có thể gây thiện cảm với các cô gái cả. Cứ kiên trì, chân thành trồng “cây si” để chiếm cảm tình của các cô gái.

Con gái dù có mạnh mẽ, cá tính đến đâu thì cũng sẽ mềm lòng trước sự chân thành của bạn. Các cụ có câu “mưa dầm thấm lâu”, cứ áp dụng chiêu thức này bạn ắt sẽ gặt được “quả ngọt”. Sớm muộn cô ấy cũng bị khuất phục trước sự chân thành của bạn mà thôi.

Tạo những bất ngờ

Thỉnh thoảng, thay đổi “khẩu vị” một chút. Thay vì những điều bình thường mà nàng có thể đoán được, bạn hãy tạo những bất ngờ nho nhỏ cho nàng nhé. Vậy những điều bất ngờ là gì? Rất nhiều và vô cùng đơn giản như tặng quà cho nàng vào những dịp… không có gì là đặc biệt chẳng hạn. Hãy để nàng đoán xem món quà đó là gì? Bạn tặng nàng vì lí do gì?

Có mặt bất cứ lúc nào

Dù bạn có bận hàng núi công việc thì hãy sắp xếp tới bên nàng ngay khi nàng cần bạn nhé. Thời gian đó bạn bỏ ra hoàn toàn không lãng phí đâu nhé. Bởi vì khi nàng cần bạn, bạn luôn có mặt, chứng tỏ bạn chân thành, bạn hết lòng vì cô ấy. Và chứng tỏ, cô ấy đã tin tưởng bạn, sẵn sàng chia sẻ những buồn vui cùng bạn.

Và nếu bạn ham mê công việc hơn cô ấy, không thể trì hoãn công việc để đến bên cô ấy lúc cần thì chắc chắn cô ấy không còn lòng tin với bạn nữa đâu. Kết quả như thế nào thì bạn sẽ biết ngay thôi.

Hài hước và ngôn tình

Bạn chỉ cần học một vài câu đố vui, những câu chuyện cười nho nhỏ để đôi khi lôi ra kể hay xem một vài bộ phim, đọc những truyện ngôn tình rồi “học thuộc” những câu nói ngọt ngào trong đó để áp dụng nói với nàng đúng lúc, đúng chỗ đảm bảo nàng sẽ chết mê chết mệt bạn mất. “Con gái nghe bằng tai” mà.

Công khai khi đã xác định

Gieo hạt bao ngày thì cũng đến lúc được thụ hưởng thành quả. Khi nàng đã “bật đèn xanh” cho bạn thì hãy công khai mối quan hệ đó để mọi người được biết. “Chủ quyền” đã thuộc về ta để đẩy các vệ tinh khác ra xa hơn.

Tâm lý con gái luôn muốn được hãnh diện trước bạn bè nên việc bạn đã dám công khai thì chứng tỏ bạn là một chàng trai có trách nhiệm. Cô ấy sẽ hoàn toàn dành trọn trái tim cho bạn.