Cách nhắn tin hỏi thăm bạn gái mới quen cực HOT không nhàm chán

Khi yêu, sự quan tâm trở thành mấu chốt để thúc đẩy tình cảm. Tuy nhiên, quan tâm thế nào cho đủ để sự quan tâm của bạn không gò bó, bức bối đối phương, hay mang tiếng vô tâm chỉ vì muốn người ta có khoảng trời riêng? Hãy học cách nhắn tin hỏi thăm bạn gái để quan tâm đến bạn gái mình. Quan tâm là một hình thức không thể thiếu khi yêu nhau của các cặp đôi. Khi yêu thì sự quan tâm trở thành mấu chốt để thúc đẩy tình cảm. Quan tâm để thể hiện cho người kia biết rằng bạn có hay còn yêu họ nữa không. Quan tâm của bạn sẽ đem lại niềm vui và sự chia sẽ cho đối phương.

1/  Sử dụng dụng từ ngữ quan tâm chăm sóc đến nàng

Sự quan tâm chỉ trở nên chân thành khi nó được thể hiện bằng hành động. Quan tâm bằng lời nói thì bất cứ ai cũng có thể làm được. Chẳng hạn khi bạn nhắn tin cho đối phương nói rằng bạn nhớ họ rất nhiều nhưng lại không tới gặp hay nói yêu nhiều mà khi người đó nhờ bạn giúp một việc nào đó nằm trong khả năng của bạn, bạn lại từ chối không làm. Vẫn có câu “Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt”. Tuy nhiên, nếu ngày nào cũng phải nghe những lời đường mật mà hành động thực tiễn chứng tỏ điều đó chẳng thấy đâu thì cũng nhanh chóng trở nên nhàm chán. Thậm chí, bạn còn có thể mang tiếng là “Chỉ được cái nói mồm” hay “dẻo mỏ” nữa đấy. Trong tình yêu, bất kỳ cô gái nào cũng mong được người yêu quan tâm, chiều chuộng. Sự quan tâm ấy đơn giản chỉ là một câu nói, một dòng tin nhắn thôi nhưng lại mang ý nghĩa quan tâm vô cùng to lớn, khiến cô ấy cảm động. Vậy, tại sao các bạn trai lại không thường xuyên gửi đến những câu nói quan tâm đến bạn gái nhỉ? Hãy tham khảo những cách nhắn tin hỏi thăm bạn gái mà chúng tôi gợi ý dành cho bạn.

Để “đàn ông” hơn trong mắt bạn gái, con trai đừng quên thực hiện điều đơn giản nhất và cũng là quan trọng nhất, đó chính là quan tâm, dành sự yêu thương chân thành cho bạn gái. Đấy không phải là việc gì quá cao xa mà chỉ cần những tin nhắn hỏi thăm đều đặn hàng ngày, chỉ cần một cái nắm tay khi đi chung ngoài phố, mang ô đến trường rước nàng khi trời bất chợt đổ mưa, buộc giúp nàng cái bím tóc… đã đủ khiến bạn trở nên cao lớn và thật vững chãi trong mắt người yêu rồi đấy!

Không phải hành động quan tâm nào của bạn cũng được đối phương hưởng ứng và cảm kích. Đôi khi, sự quan tâm của bạn khiến họ thấy ngột ngạt, muốn tìm một khoảng không riêng nên thay vì trả lời những tin nhắn, những cú điện thoại của bạn thì họ lại lựa chọn sự im lặng. Chính những lúc này bạn hãy tham khảo những cách để quan tâm đến bạn gái của mình.

2/ Những tin nhắn tăng kích thích, tò mò

Bên cạnh việc trò chuyện, chia sẻ thông tin về công việc, về cuộc sống. Bạn trai đừng quên việc đặt ra những câu hỏi cho bạn gái. Nhưng đó phải là những câu hỏi quan tâm xuất phát từ trong trái tim chàng. Điều đó sẽ khiến bạn gái cởi mở, chia sẻ mọi điều với chàng trai dễ dàng hơn.

Việc bạn tham khảo những cách nhắn tin hỏi thăm bạn gái cho thấy được: bạn muốn hiểu cô ấy hơn, hiểu về sở thích và muốn ghi lại cả những kỷ niệm tuổi thơ cùng cô ấy. Đừng quên nói với cô ấy rằng: “Anh không thể cùng em trải qua những kỷ niệm thời thơ ấu, nhưng anh muốn hiểu một phần tuổi thơ của em, để là người bạn đồng hành tốt nhất của em về sau”. chẳng cô nàng nào có thể đứng vững trước sự quan tâm đầy ngọt ngào của bạn trai thế này. Thay vì dồn dập họ bằng một loạt tin nhắn hỏi tại sao, bạn chỉ cần nhắn một tin nhắn hỏi thăm nhẹ nhàng sau một thời gian. Nếu đối phương cảm nhận được sự quan tâm của bạn thì họ sẽ nhắn lại.

3/ Tin nhắn trao đổi thông tin nên sử dụng thường xuyên

Đừng rụt rè, e ngại mà hãy cố gắng đương đầu để giải quyết những khó khăn, thử thách dù là nhỏ nhặt hay to lớn trong cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh đó, thử đặt ra cho mình những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn đi đôi với quyết tâm hiện thực hóa mục tiêu ấy. Bạn cần học cách sống đẹp hơn, lành mạnh hơn, hạn chế bớt các trò tiêu khiển tốn nhiều thời gian vô ích, thường xuyên tham gia các hoạt động tình nguyện, công tác xã hội, sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai gặp khó khăn nếu có thể. Chính những cách nhắn tin quan tâm bạn gái sẽ giúp cho tình yêu của các bạn thêm đẹp.

Sự quan tâm không phải là món đồ qua lại. Nếu sự quan tâm của bạn không được đáp trả lại đúng mức thì cũng đừng buồn. Cho đi không có nghĩa là sẽ được nhận lại. Chỉ cần cho đi mà cảm thấy hạnh phúc thì ngại gì không quan tâm nhỉ. Tuy nhiên, cái gì cũng cần phải có mức độ. Hãy điều chỉnh sự quan tâm của mình để có được một tình cảm đẹp nhé. Trong tình yêu, có rất nhiều cách khác nhau để thể hiện tình cảm. Đơn giản nói những câu nói quan tâm đến bạn gái cũng đủ khiến cho đối phương thêm yêu chàng. Vì thế, hãy thường xuyên gửi điều đặc biệt này đến người con gái quan trọng của đời bạn.