Cách nhận biết gái còn trinh CHÍNH XÁC tuyệt đối với mọi trường hợp

Dù ở thời hiện đại nhưng chuyện trinh tiết của phụ nữ vẫn được để ý. Người đàn ông nào cũng muốn yêu và cưới cô gái vẫn còn “trong trắng”. Sau đây là cách nhận biết gái còn trinh CHÍNH XÁC tuyệt đối với mọi trường hợp:

Màng trinh là một bộ phận trên cơ thể phụ nữ. Nó là một lớp màng mỏng ở bên trong âm đạo, cách cửa âm đạo từ 1- 3 cm. Màng trinh được kết dính chặt chẽ với ống âm đạo bằng các tế bào và mạch máu. Màng trinh bị sau lần quan hệ tình dục đầu tiện hoặc rách do tai nạn, ngã xe… Muốn biết con gái còn trinh hay không bạn có thể biết qua các cách sau:

  1. Qua dáng đi

Người xưa thường rỉ tai nhau, con gái đã quan hệ thì chân đi không khép kín, dáng đi khuỳnh hơn, không mềm dẻo. Còn con gái còn trinh thì đi khép kín chân, dáng đi uyển chuyển, thong thả. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng, đây chỉ là tham khảo. Bởi nhiều người vốn dĩ khi sinh ra có cấu tạo xương ống chân không được thẳng, hoặc gen di truyền từ bố mẹ có dáng đi chữ “bát”. Trong khi đó, nhiều phụ nữ quan hệ nhiều lần thậm chí là đã sinh nở vẫn giữ được dáng đi nuột nà, chân khép kín và thẳng tắp.

  1. Cách nhận biết con gái còn trinh qua cách ứng xử

Thực ra, những cô gái chưa yêu hoặc chưa quan hệ thường sẽ ngại nói đến chuyện quan hệ tình dục. Thậm chí, họ lảng tránh, thái độ và xem là “bệnh hoạn” nếu có ai nói về vấn đề này. Tuy nhiên, phụ nữ đã quan hệ thì thường cởi mở hơn và thoáng hơn khi nói chuyện đến việc “ân ái”. Họ sẵn sàng chủ động hoặc ra tín hiệu cho đối phương.

  1. Qua màu sắc vú và âm đạo

Có nhiều cho rằng, có thể nhận biết gái còn trinh hay mất khi nhìn vào vú hoặc âm đạo. Theo đó, gái đã quan hệ thì đầu vú sẽ thâm đen lại màu sắc không được trắng hồng tự nhiên. Còn âm đạo nếu đã quan hệ sẽ có màu đen không hồng hào nữa.

  1. Kiểm tra con gái còn trinh hay mất bằng ngón tay

Với cánh đàn ông từng trải có thể sử dụng cách kiểm tra con gái còn trinh hay mất bằng việc đưa ngón tay vào trong âm đạo. Đây cũng là cách nhận biết gái còn trinh CHÍNH XÁC tuyệt đối với mọi trường hợp. Bạn chỉ cần đưa nhẹ nhàng ngón tay vào âm đạo phụ nữ. Nếu thấy có vật cản giữa đường thì tức là cô gái đó còn trinh. Nếu cố đi qua vật cản đó thì rất có thể sẽ gây rách màng trinh.

Những cô gái mà mất trinh từ trước thì khi đưa ngón tay vào trong âm đạo rất dễ dàng. Thậm chí khi đưa 1 ngón vào còn thấy rộng và dễ dàng đưa liền 2 ngón tay vào trong.

  1. Khám phụ khoa – Cách nhận biết con gái còn trinh chính xác 100%

Có rất nhiều người bị mất trinh mà không hề biết. Thực ra, đi khám phụ khoa có thể giải quyết được vấn đề này. Ngoài xác định được người con gái đã từng quan hệ chưa, đi khám còn biết màng trinh đã rách chưa, nạo phá thai lần nào chưa, thậm chí là đã dùng thủ thuật vá màng trinh bao giờ chưa, … với độ chính xác có thể lên đến 100%.

Tuy nhiên, sẽ rất hiếm các cô gái đồng ý đi khám màng trinh cùng người yêu vì họ cho rằng điều này chứng tỏ hai bên không tin tưởng nhau, dễ gây rạn nứt tình cảm. Vì vậy, các chàng nên cân nhắc khi đề nghị vấn đề tế nhị này.

  1. Cách nhận biết con gái còn trinh hay đã mất khi quan hệ

Cách nhận biết gái còn trinh CHÍNH XÁC tuyệt đối với mọi trường hợp vẫn đơn giản nhất đó là làm “chuyện ấy”. Nếu con gái quan hệ lần đầu tiên thường có cảm giác ngượng ngùng, âm đạo sẽ không tiết chất nhầy nên khô khan. Ngay cả việc, nam giới cố tình kích thích nhưng cũng không làm cho “cô bé” có nhiều nước. Ngược lại, với phụ nữ đã quan hệ nhiều, việc kích thích “cô bé” ra nước trở nên vô cùng dễ dàng, đôi khi chỉ cần đụng chạm vào ngực, vùng kín hay hôn say đắm.

Hơn nữa, khi quan hệ và người đàn ông đưa dương vật vào bên trong âm đạo. Nếu là con gái còn trinh việc xâm nhập này sẽ vô cùng khó khăn. Khi dương vật vào được 1/3 sẽ cảm thấy có rào chắn. Nếu càng đưa sâu vào bên trong và dùng lực mạnh, bạn gái sẽ thấy đau, kêu và chân co rúm, tiết mồ hôi nhiều.

Trong lần quan hệ đầu tiên, 70% bạn gái sẽ bị ra máu. Nếu sau khi ân ái, bạn trai thấy một chút máu đỏ hoặc hồng nho nhỏ vương trên ga giường chứng tỏ “nàng” vẫn là một cô nàng trinh nguyên. Bạn thực sự hạnh phúc vì là người đàn ông đầu tiên của cô ấy.

Chỉ với 6 lưu ý trên là bạn có đủ cách nhận biết gái còn trinh chính xác tuyệt đối với mọi trường hợp. Bạn cũng có thể biết được có phải nàng làm “chuyện ấy” với bạn đầu tiên hay không? Tuy nhiên, có rất nhiều người do vô tình rách màng trinh từ trước khi quan hệ. Vì vậy, đừng lấy lí do này để trách móc nàng. Tình yêu bền chặt phải xuất phát từ tình cảm chân thành, sự quan tâm và thấu hiểu lẫn nhau chứ không vì “màng trinh” mỏng manh kia.