Cách làm vùng kín nhỏ lại ngay tại nhà cực đơn giản an toàn hiệu quả

Sau khi sinh em bé, nhiều chị em cảm thấy rất thiếu tự tin trong chuyện ấy bởi lo ngại vùng kín của mình đã không còn se khít như thời còn con gái. Điều này sẽ khiến các chị em ngại gẫn gũi bạn đời của mình, và bạn đời, nếu không phải là người đàn ông thấu hiểu và thông cảm cho vợ thì chuyện “ông ăn chả” sẽ rất dễ xảy ra. Vậy có hay không Cách làm vùng kín nhỏ lại ngay tại nhà cực đơn giản? Những cách làm nay có thực sự hiệu quả? Các chị em hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Những Cách làm vùng kín nhỏ lại ngay tại nhà cực đơn giản chị em nên biết.

  1. Cách làm vùng kín nhỏ lại ngay tại nhà cực đơn giản bằng bài tập Kegel

Các chuyên gia cho biết, các bài tập kegel có hiệu quả rất tốt trong việc làm vùng kín nhỏ lại ngay tại nhà cực đơn giản,  ngoài ra bài tập còn giúp cho cơ vùng chậu được săn chắc, thon gọn. Phương pháp này dựa trên theo cơ chế là tăng cường sự vận động các cơ thành âm hộ một cách tự nhiên giúp cho chúng có cơ hội được co thắt, săn chắc lại, không bị lỏng lẻo và trùng nhão.

Một trong những bài tập thu nhỏ âm đạo được nhiều chị em đánh giá cao nhất đó là bài tập Kegel, bài tập này mang tên của bác sĩ Kegel, người đã sáng tạo ra các bài tập để kích hoạt các cơ, giúp cơ quan sinh dục của người phụ nữ được săn chắc hơn, bài tập này là một Cách làm vùng kín nhỏ lại ngay tại nhà cực đơn giản với các bước như sau:

– Lấy một ngón tay nhẹ nhàng luồn vào bên trong âm đạo và tìm cách kẹp lấy ngón tay bằng cách cố gắng ép chặt các vùng cơ xung quanh, bạn sẽ cảm nhận thấy âm đạo đang co lại. Sau đó, hãy thả lỏng các cơ. Chú ý cắt móng tay, tránh để móng tay xước để âm đau không bị tổn thương khi tập luyện.

– Hãy co cơ âm đạo rồi thả lỏng như khi bạn đi tiểu, và cố gắng nín lại giữa dòng (nhưng không khép hai đùi vào nhau). Lặp đi lặp lại động tác này. Đây cũng là một Cách làm vùng kín nhỏ lại ngay tại nhà cực đơn giản mà bạn có thể luyện tập bất cứ lúc nào.

– Thêm một Cách làm vùng kín nhỏ lại ngay tại nhà cực đơn giản đó là bài tập thắt cơ vùng chậu của bạn và giữ trong khoảng 3 giây, sau đó thư giãn các cơ bắp hoàn toàn cũng trong 3 giây. Sau đó, bạn có thể tăng thời gian lên 5 – 10 giây và thậm chí lâu hơn.

– Hãy siết chặt các cơ sàn chậu trong 5 giây và sau đó thả lỏng ra. Làm liên tục như vậy 10 lần thì dừng lại. Có thể bạn sẽ mất khoảng 50 giây để hoàn thành. Sau đó nghỉ tầm 10-20 giây thì thực hiện lại động tác này. Cách làm vùng kín nhỏ lại ngay tại nhà cực đơn giản này bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng bất cứ khi nào rảnh rỗi

– Nằm ngửa trên sàn, đầu gối gập, hai chân mở rộng sang hai bên, hai gót chạm nhau. Hai tay giữ hai bàn chân, kéo chân về phía ngực. Chú ý vẫn để hai gót chân chạm nhau và hai đầu gối tách về hai phía. Giữ nguyên khoảng 20 giây.

– Tập các cơ vùng chậu bằng cách hóp cơ trong khoảng 3-5 giây, thả lỏng trong khoảng 3 giây và sau đó lặp lại động tác trên.

Trên đây là một số Cách làm vùng kín nhỏ lại ngay tại nhà cực đơn giản mà chị em hoàn toàn có thể áp dụng để cải thiện “cô bé” của mình, lấy lại tự tin trong đời sống chăn gối.

Cách làm vùng kín nhỏ lại ngay tại nhà cực đơn giản bằng thảo mộc.

Quả phúc bồn tử hay còn được gọi bằng một cái tên khác nữa là quả lý gai/quả mận gai. Phúc Bồn Tử không chỉ giàu dinh dưỡng, chống lão hóa, phòng trừ bệnh tật mà còn có tác dụng tuyệt vời trong việc giúp se khít âm đạo. Vậy làm vùng kín nhỏ lại ngay tại nhà cực đơn giản với quả phúc bồn tử được thực hiện như thế nào?

Phúc bồn tử rửa sạch, đun với với nước, để nguội. Khi tắm bạn rửa sạch âm đạo, sau đó lấy nước phúc bồn tử xoa nhẹ nhàng bên trong âm đạo. Sau đó rửa lại bằng nước sạch thêm một lần nữa. Đây là cách làm vùng kín nhỏ lại ngay tại nhà cực đơn giản mà được nhiều chị em truyền tai nhau hiệu quả không ngờ.

Cách làm vùng kín nhỏ lại ngay tại nhà cực đơn giản bằng lá trầu không

Lá trầu không, đun sôi 5 phút rồi để đến khi còn hơi ấm. Sau đó đưa chậu nước trầu không đã đun sôi rồi đặt dưới ghế xông hơi. Thư giãn trong 15 phút. Dừng lại khi nước đã hết hơi ấm. Sau khi thực hiện xong Cách làm vùng kín nhỏ lại ngay tại nhà cực đơn giản bằng lá trầu không này các bạn hãy vệ sinh lại bằng nước ấm và lau nhẹ cho vùng kín khô ráo rồi mới mặc quần áo.

Cùng với những Cách làm vùng kín nhỏ lại ngay tại nhà cực đơn giản mà chúng tôi đã kể trên thì để hiệu quả hơn, chị em phụ nữ nên chú ý tới chế độ ăn uống của mình. Hãy có một chế độ ăn uống lành mạnh. Ăn nhiều hoa quả, rau xanh và ít dầu mỡ sẽ đẩy nhanh quá trình khôi phục của “cô bé” sau sinh của mình. Đảm bảo cơ thể nhận đủ những dinh dưỡng để các cơ vùng chậu, cơ âm đạo trở về tình trạng khỏe mạnh như ban đầu.