Cách làm người yêu cũ ghen và tiếc nuối khi chia tay bạn

Tình yêu luôn ngọt ngào nếu đôi lứa quấn quýt không rời. Tuy nhiên, khi chia tay luôn để lại những vết thương lòng khó quên, thậm chí là uất ức, đầy nước mắt. Bạn đã bao giờ nghĩ đến cách làm người yêu cũ ghen và tiếc nuối vì đã rời xa bạn chưa?

Người ta vẫn nói, cách hay nhất để trả thù người yêu cũ là sống thật tốt, sống vì bản thân mình. Bạn muốn họ phải hối tiếc vì đã chia tay mình? Đây là cách làm người yêu cũ ghen và tiếc nuối nhất:

Đẹp và thời thượng hơn xưa

Bạn chỉ cần thay đổi một chút về ngoại hình như: kiểu tóc, trang phục, điểm tô thêm chút son phấn đã biến thành một con người mới. Bạn đẹp hơn, sành điệu hơn cũng đủ khiến người yêu cũ tức điên lên vì đã tuột mất một cô gái như bạn. Chẳng hạn, bạn có mái tóc dài đen nhánh. Hãy cắt ngắn, nhuộm chút màu và uốn xoăn nhẹ, đảm bảo sự thay đổi hình tượng này sẽ khiến bạn trông thời thượng hơn rất nhiều.

Không nhận điện thoại và trả lời tin nhắn

Đây là cách làm người yêu cũ ghen và tiếc nuối. Nếu càng nhận điện thoại, trả lời tin nhắn của người cũ càng khiến họ nghĩ bạn đang lụy tình và cần họ. Người đó chủ động liên hệ trực tiếp cũng chỉ đang muốn tìm cách giải quyết mối quan hệ của bạn, hoặc đơn giản chỉ là để vượt qua nỗi đau này. Nếu bạn muốn người yêu cũ nhớ bạn thật sự thì hãy kéo dài khoảng thời gian chờ đời, cảm giác luyến tiếc sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nhiều.

Giữ khoảng cách với người yêu cũ khi buộc phải tiếp xúc

Có nhiều đôi làm cùng cơ quan hay học cùng trường, cùng lớp, sống cùng chung cư…. Việc chạm mặt nhau là điều khó tránh khỏi. Nếu có gặp bạn cũng chỉ chào hỏi như một người quen bình thường, không tỏ vẻ thân thiết, cười nói. Nếu người yêu cũ có chủ động nói bạn cũng chỉ đáp trả cho có lệ. Điều này sẽ khiến anh chàng thấy nuối tiếc rằng hai người không nói chuyện với nhau như xưa nữa.

Duy trì thói quen sinh hoạt hàng ngày bình thường

Rất nhiều người sau chia tay bị mất thăng bằng, sống buông thả hơn. Như thế khá ngốc nghếch. Thay vì thế, cách làm người yêu cũ ghen và tiếc nuối là bạn phải duy trì cuộc sống thật tốt. Những thói quen hàng ngày như: chăm chỉ tập luyện thể thao, vừa rèn luyện sức khỏe, vóc dáng,… vẫn nên duy trì. Nó vừa giúp bạn đốt được đống thời gian không biết làm gì trong giai đoạn mà chỉ muốn ở nhà trùm chăn khóc lóc.

Nếu bạn có năng khiếu ca hát, vẽ tranh, viết văn thơ… thì có thể thực hiện niềm đam mê đó lúc này. Cuộc sống là chuỗi ngày tốt đẹp và thất tình chẳng là gì để bạn phải hủy hoại điều tốt đẹp phía trước.

Thường xuyên đăng tải trạng thái hoặc khoảnh khắc vui vẻ lên mạng xã hội

Dù chia tay nhưng chắc chắn thỉnh thoảng người yêu cũng vẫn ghé thăm trang cá nhân của bạn thường xuyên. Bạn chẳng cần phải cập nhật những trạng thái buồn bã. Nó chỉ khiến mọi người và anh ta cảm thấy bạn thật yếu đuối, bi lụy. Thay vào đó, cách “trả đũa” thông minh nhất là bạn “F5” lại bản thân, suy nghĩ về những điều vui vẻ, cập nhật những hình ảnh tích cực của bản thân.

Bạn hãy cập nhật những khoảng khắc ăn uống, tụ tập, xem phim cùng bạn bè, những chuyến du lịch, … Hãy chứng minh cho anh ta thấy, không cần có anh ta bạn vẫn có cuộc sống riêng và rất vui vẻ. Người thân và bạn bè luôn bên cạnh bạn, bạn sẽ chẳng bị cô đơn. Chắc chắn, anh ta phải tiếc nuối vì đã để tuột mất bạn.

Hẹn hò với chàng trai mới

Nhiều người bị tổn thương một lần sẽ khó mở lòng với người tiếp theo. Tuy nhiên, bạn đừng mất lòng tin như thế. Còn rất nhiều anh chàng tuyệt vời và yêu thương bạn thật lòng. Bạn hãy hẹn hò, cho người mới và tự cho mình một cơ hội. Biết đâu, chàng hơn hẳn người yêu cũ về mọi mặt.

Kẻ chia tay bạn sẽ hụt hẫng không ít vì không tin được bạn có thể thay thế hắn ta nhanh chóng như thế. Cách làm người yêu cũ ghen và tiếc nuối nhất là đây. Bởi vì, chàng trai nào cũng muốn mình là nhất dẫu anh ta chia tay người cũ. Đây sẽ là “cái tát” gián tiếp và dội một gáo nước lạnh để anh người yêu cũ tỉnh giấc mộng.

Bản thân trưởng thành hơn

Đừng làm một cô gái yếu đuối, nhõng nhẽo, hay khóc ngày nào. Bạn phải tự tin và trưởng thành hơn để chứng tỏ cho người yêu cũ biết, bạn vẫn rất ổn. Hơn nữa, bạn nên chú tâm vào công việc và học hành. Phải tự lo cho tương lai của mình và phấn đấu cho một mục tiêu nghề nghiệp.

Hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn, miễn sao có ích cho chính mình. Bởi vì nếu anh ta không ghen tị với sự mạnh mẽ, tự tin và độc lập của bạn, thì bạn cũng sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm mới bản thân.

Chia tay không phải là “địa ngục” mà là cơ hội để bạn trưởng thành và đón nhận một mối quan hệ mới. Nếu muốn bạn trả đũa tình cũ hãy áp dụng tốt những cách làm người yêu cũ ghen và tiếc nuối trên. Đảm bảo chàng sẽ phải bất ngờ và luyến tiếc khôn nguôi.