Cách dùng Animal 4D tạo con vật 4D trên điện thoại cực dễ

Với app Animal 4D, hình ảnh của các con vật, đồ vật sẽ hiện lên một cách sống động như thật. Hơn nữa, cách dùng Animal 4D tạo con vật 4D trên điện thoại cực dễ, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để có những trải nghiệm thú vị.

Những con vật 4D xuất hiện trên màn hình điện thoại. Kèm theo đó là phát âm tên tiếng Anh của chính con vật đó và tiếng kêu đặc trưng rất vui tai. Mẹ và bé sẽ ngạc nhiên khi bước vào khu rừng với rất nhiều con vật, cỏ cây, hoa lá như: con hổ, con voi, con hươu cao cổ, gấu, thỏ, gà, cỏ, hoa, cà rốt….. Tất cả sẽ mang đến tò mò, thích thú cho trẻ từ 3- 5 tuổi. Cách dùng Animal 4D tạo con vật 4D trên điện thoại cực dễ, bạn hãy tham khảo dưới đây:

Cách sử dụng App Animal 4D trên điện thoại

Có 2 cách sử dụng App Animal 4D+ rất đơn giản:

  • Sử dụng bộ ảnh thẻ card 2D của ứng dụng Animal 4D+

Các bạn lần lượt thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Animal 4D+ trên điện thoại, tùy vào Android hay iOS (Google Play dành cho Android và App Store trên thiết bị iOS)
  • -Bước 2: Mua bộ thẻ card 2D hình ảnh các loài vật. Tốt nhất các bạn nên mua từ trang web chính thức của Otagon hoặc trang bán hàng Amazon sẽ đảm bảo uy tín. Giá khoảng 400k.
  • Bước 3: Mở ứng dụng Animal 4D+ và đưa camera của app vào đúng hình vẽ con vật trên card. Bạn chờ trong giấy lát, các con vật sẽ được tái hiện lên trong không gian 3 chiều cùng với phát âm tiếng Anh tên con vật và tiếng kêu đặc trưng của nó. Ngoài ra, bạn có thể chiếu cùng lúc nhiều con vật sẽ hiển thị đồng loạt rất tiện lợi và thú vị.

Sử dụng ảnh Flash Card 4D

Nếu bạn sử dụng ảnh Flash Card 4D để tạo bộ sưu tập ảnh con vật 4D cho Animal 4D+ thì không cần mua bộ card 4D và chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị 2 thiết bị: 2 điện thoại hoặc 2 iPad, hoặc điện thoại và máy tính để cài đặt app Animal 4D+ đồng thời. Vì sao phải làm như vậy? Bởi vì, bạn cần 1 máy lưu hình ảnh card, hiển thị các Flash Card 4D còn 1 máy dùng camera của app Animal 4D+ để quét hình ảnh. Hình ảnh 4D sẽ hiển thị trên màn hình của máy này.
  • Bước 2: Dùng 1 máy tải ảnh trên Google với từ khóa “pic animal 4D“, “ảnh animal 4D“, “Card 4D Animals“, “Animal 4D card“. Sẽ có rất nhiều hình ảnh card động vật (hay còn gọi là Flash Card 4D) dạng 4D được chia sẻ. Hãy lưu về máy tính hoặc điện thoại, iPad.
  • Bước 3: Mở ứng dụng Animal 4D+ trên máy 2, dùng camera chiếu vào hình ảnh con vật vừa lưu trên máy:

+ Hình ảnh con vật sẽ được hiển thị dưới dạng 3D sinh động như thật trên màn hình của máy

+ Bạn có thể chạm vào màn hình để tương tác với con vật, xoay con vật quay trước, quay sau.

Bạn thấy sao? Cách dùng Animal 4D tạo con vật 4D trên điện thoại cực dễ phải không nào? Bạn có thể sử dụng một trong hai cách chúng tôi hướng dẫn ở trên.

Vì sao phải tải hình Animal mà không mua luôn thẻ cứng?

Bạn cần phải hiểu được nguyên tắc hoạt động của Animal 4D. Thực ra, nó rất đơn giản, không hề phức tạp như mọi người nghĩ. App sẽ đọc hình ảnh dưới dạng 2D, dựa vào hình ảnh trên thẻ Flashcard để nhận biết nội dung, sau đó xuất ra hình ảnh AR 3D tương ứng.

Tuy nhiên, loại thẻ cứng Flashcard của nhà sản xuất không được bán tại Việt Nam mà chỉ bán tại nước ngoài với giá thành khoảng 15 Euro ( dao động khoảng 400 nghìn đồng) và chỉ được 20- 30 thẻ. So với mức sống của đa số người dân nước ta thì mức giá thành này khá cao.

Vì thế, thay vì mua thẻ, nhiều bậc cha mẹ chọn cách tải trọn bộ hình Animal 4D về máy rồi in ra giấy. Hoặc, bạn có thể cài đặt phần mềm hiển thị hình ảnh con vật miễn phí về điện thoại thông minh, máy tính bảng, iPad là bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ. Các bé vừa có thể vẽ hình các con vậy, vừa có những phút giây trải nghiệm ứng dụng này.

 Top 1000 hình Con vật Animal 4D miễn phí mới nhất 2019

Animal 4D+ là một phần mềm công nghệ thực tế ảo rất hay được áp dụng trong môi trường giáo dục. Nó có thể tạo nhiều bộ sưu tập ảnh con vật 4D cho Animal 4D+. Với cách dùng Animal 4D tạo con vật 4D trên điện thoại cực dễ, bạn có thể tải app về smartphone. Bằng việc vận dụng đa dạng giác quan: nhìn được con vật, nghe được âm thanh và tiếng động xung quanh và có thể xoay các hướng được, App Animal giúp kích thích khả năng tìm tòi khoa học và phát triển trí não của trẻ.