Cách bạn gái cầu hôn bạn trai lãng mạn và ấn tượng nhất

Với mỗi người, khoảnh khắc được nghe lời cầu hôn của người họ thương yêu sẽ rất thiêng liêng và đáng nhớ. Cho năm tháng có trôi qua, họ vẫn nhớ mãi về kỷ niệm không thể quên này. Hiếm có chị em nào mạnh dạn cầu hôn trước nhưng điều đó không có nghĩa là không có. Hãy cùng tham khảo những cách cầu hôn bạn trai được chúng tôi tổng hợp. Ngày nay, không ai quy định việc cầu hôn chỉ dành cho phái mạnh. Tuy nhiên, việc các chàng mạnh mẽ, chủ động lên tiếng trước, mong muốn cùng nàng lái con thuyền tình về bến hạnh phúc lại có ý nghĩa lớn lao với cả hai.

Lý do bạn nên cầu hôn là gì

Mỗi lời cầu hôn là một ngữ điệu, một cá tính khác nhau nhưng đều xuất phát chung từ tấm lòng chân thành của những người phụ nữ gửi đến người đàn ông mà họ yêu thương nhất. Cùng nghe những chị em chia sẻ về lần nhận được lời cầu hôn đáng nhớ trong cuộc đời. Còn gì hạnh phúc hơn khi được chính người mình yêu thương tỏ tình hay cầu hôn. Loạt cách cầu hôn bạn trai ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời của các cặp đôi đang yêu nhau khiến người xem như được hòa mình vào niềm hạnh phúc đó. Những cách cầu hôn lãng mạn, không quá phức tạp mà lại khiến nửa kia của bạn hạnh phúc “lịm tim” và gật đầu lập tức, sẽ giúp ngay cả những người tưởng chừng khô khan nhất cũng trở nên bay bổng.

Chọn địa điểm cầu hôn trong một không gian lãng mạn

Mỗi người mỗi cá tính, từng chuyện tình lại có điều tuyệt vời riêng, không thể có cách cầu hôn chung cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, vẫn có một số gợi ý dành cho các chàng trai, hãy để người con gái của mình cảm thấy mình được yêu thương, nâng niu, trân trọng thông qua màn cầu hôn, thế là bạn đã thành công rồi đấy. Toàn bộ quá trình chuẩn bị cũng như khoảnh khắc cầu hôn của cô gái trẻ được chia sẻ và nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của thành viên mạng. các cô gái có thể tự tay làm hết mọi việc, từ ý tưởng, chọn địa điểm, trang trí cho đến việc giữ bí mật đến phút cuối với anh người yêu. Hôm đó cũng là ngày sinh nhật của chàng.

Cầu hôn vào những dịp lễ hoặc sinh nhật

Hãy khắc ghi trong trí nhớ của mình một list những vấn đề quan tâm hàng đầu của chàng. Chúng sẽ là một cẩm nang vô cùng hữu ích và có thể phát huy tác dụng bất cứ lúc nào bạn muốn. Ngày sinh nhật của chàng, nhân dịp chàng được bổ nhiệm vào một vị trí mới trong công ty, hay là một ngày đặc biệt nào đó của riêng hai bạn, hãy khiến chàng phải đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên. Chàng sẽ hoàn toàn “gục đổ” trước những tình cảm chân thành của bạn, đặc biệt là sự thấu hiểu đến đừng đường tơ kẽ tóc về sở thích, ước muốn của chàng.

Ngỏ lời với chàng nơi công cộng

Tình yêu đủ lớn để các cô gái vứt bỏ hết sự ngại ngùng, bộc bạch hết những suy nghĩ và tình cảm của bản thân trong ngày sinh nhật của người yêu. Cũng vì tình yêu mà các cô gái hãy nghĩ đơn giản rằng, ai là người chủ động không quan trọng, đối phương liệu có hạnh phúc hay không mới là điều cô để tâm đến. Đó cũng chính là lý do khiến cô gái này không để tâm đến những lời đánh giá, xì xào của cộng đồng mạng về việc con gái cầu hôn.

Trong những cách cầu hôn con trai, các bạn nữ nên nhớ rằng nếu chàng nói chàng không thích những điều lãng mạn, bạn hãy tin rằng đó là một lời nói dối. Mỗi người đàn ông khi yêu đều vô cùng lãng mạn, bằng cách này hay cách khác. Vì thế, tạo ra nhiều cơ hội lãng mạn với chàng  là một điều bạn nên làm, nhất là khi bạn muốn “cầu hôn” anh ta. Đưa chàng đến những nơi có khung cảnh lãng mạn, hoặc tự tạo ra một buổi tiệc tối lãng mạn với nến và hoa, nhắn nhủ những lời ngọt ngào mỗi buổi tối hay mỗi sớm mai,… Tất cả những gì bạn cho là lãng mạn nhất, hãy thể hiện với chàng.

Cầu hôn nơi “đầu tiên” của hai người

Ngày đầu quen nhau, ngày 2 người chính thức yêu nhau hoặc chốn hẹn hò đầu tiên của các bạn sẽ là mốc thời gian, địa điểm tuyệt vời để cầu hôn bạn trai. Việc bạn nhớ được những ngày đặc biệt của cả hai, hay địa điểm lưu giữ kỷ niệm đầu tiên sẽ khiến chàng cảm động. Và việc bạn chân thành nói câu nói đặc biệt: “làm chồng em nhé?” sẽ khiến chàng không thể chối từ.

Sự lãng mạn bao giờ cùng cần phải có tính riêng tư của nó. Chỉ có hai bạn và đó là nguyên tắc. Đừng phô bày sự lãng mạn trước mặt nhiều người, bởi nó có thể khiến chàng nổi giận và tất cả mọi tình cảm chân thành của bạn, mọi nỗ lực của bạn coi như tan thành mây khói.Trong những cách cầu hôn lãng mạn hàng đầu, luôn có nến trong danh sách. Nhưng không phải là một vài, mà là thật nhiều, thật nhiều ngọn nến lung linh, huyền ảo, mơ màng sẽ khiến màn cầu hôn của bạn đẹp như trong mơ. Chỉ cần tận hưởng những khoảnh khắc hiện tại, sống chân thành với tình cảm của mình, tin rằng một ngày không xa anh ấy sẽ nói lời “đồng ý” với bạn.

Ngày nay, không ai quy định việc cầu hôn chỉ dành cho phái mạnh. Tuy nhiên, việc các chàng mạnh mẽ, chủ động lên tiếng trước, mong muốn cùng nàng lái con thuyền tình về bến hạnh phúc lại có ý nghĩa lớn lao với cả hai.Hãy cùng tham khảo những cách cầu hôn bạn trai.