Cách bấm huyệt tăng ham muốn của chàng và nàng khiến nàng đê mê

Bí kíp phòng the luôn khiến mọi người tò mò để tạo ra khoái cảm tình dục. Mách nhỏ bạn cách bấm huyệt tăng ham muốn của chàng và nàng cực chuẩn nhé!

Tình dục có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống mỗi người. Nó giúp các cặp đôi thể hiện sự gắn kết trong tình yêu cũng là giúp cả hai người có những cảm xúc thăng hoa. Tuy nhiên, muốn đạt cảm giác “cực khoái” trong mỗi cuộc yêu không phải dễ dàng. Vì thế, nhiều người tìm đến cách bấm huyệt tăng ham muốn của chàng và nàng.

I- Cách bấm huyệt tăng ham muốn của chàng

Đàn ông thường muốn thể hiện bản lĩnh với người phụ nữ, nhất là trong “chuyện ấy”. Vậy để kích thích ham muốn cần bấm vào huyệt nào của nam giới?

  1. Bấm huyệt tăng ham muốn tại huyệt nội quan

– Vị trí: Huyệt nội quan nằm ở mặt trước cẳng tay, giữa hai gân cơ gân tay lớn và gân tay nhỏ, ở phía thên cổ tay khoảng 2 thốn.

– Cách bấm huyệt tăng ham muốn

+ Dùng ngón tay cái bấm lần lượt từng bên khoảng 2 phút với lực tương đối mạnh. Bạn bấm làm sao để bàn tay có cảm giác căng tức và tê nặng.

+ Thực hiện đều đặn mỗi ngày 2 lần vào buổi sáng ngay sau khi ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ.

+ Nếu hai người đang “lâm trận” và muốn kích thích tăng ham muốn, người bạn tình dùng hai ngón tay cái day bấm vào huyệt nội quan của nam giới bấm với lực vừa phải và liên tục. Khi nam giới có cảm giác sắp xuất tinh thì nữ giới cần nhanh chóng bấm vào huyệt nội quan với lực mạnh hơn.

  1. Bấm huyệt tăng ham muốn tại huyệt hội âm

– Vị trí: Huyệt hội âm nằm ở dưới đáy chậu, là nơi hội tụ của các nếp da chạy từ vị trí hậu môn, bộ phận sinh dục ngoài và hai bên tới phần háng. Đây cũng là trung điểm đường nối gốc của bìu với hậu môn của nam giới.

– Cách bấm như sau:

+ Nam giới có thể tự mình bấm vào huyệt hội âm hoặc nhờ người bạn tình của mình trong lúc quan hệ. Dùng ngón tay trỏ hoặc ngón giữa dùng lực mạnh để bấm vào huyệt hội âm khoảng 10 phút.

+ Vì đây là một trong những huyệt đạo vô cùng nhạy cảm nên khi bấm bạn cần phải có một lực đủ mạnh để thu về kết quả. Đồng thời, nó cũng giúp bạn có thể kéo dài được thời gian giao hợp.

+ Do huyệt hội âm nằm ở gần hậu môn nên trước khi thực hiện bạn cần vệ sinh khu vực này sạch sẽ trước khi quan hệ.

II- Cách bấm huyệt tăng ham muốn của nàng

  1. Hai bên rốn

Khi ở trong tử cung của mẹ, dây rốn và âm vật cùng một tế bào phát triển ra, vì vậy nên có liên quan mật thiết trên dây thần kinh. Nam giới hãy lấy tay ấn nhẹ và xoa bóp vào xung quanh rốn, dựa theo biểu cảm của phụ nữ để điều chỉnh lực lớn hay bé, cũng có thể sử dụng lưỡi để kích thích theo hướng từ trên xuống dưới.

  1. Phía sau tai

Tai là một dây tình cảm quan trọng của phụ nữ, ngoài “hôn nhẹ” ra, người chồng hãy thỉnh thoải mát xa, xoa bóp hai bên tai hoặc cho ngón tay thẳng vào trong tai một cách nhẹ nhàng để trêu đùa cô ấy, hiệu quả cũng rất tốt.

  1. Bầu ngực

Ngực là một trong những điểm nhạy cảm của nữ giới. Bạn có thể kích thích ở rãnh giữa hai bầu ngực sẽ có một huyệt rất nhạy cảm. Sử dụng ngón tay cái để mát xa, xoa bóp hoặc nhấn vào vị trí huyệt này là một cách rất tốt để giúp các chị em phụ nữ có được khoái cảm ham muốn tột độ. Bạn tình hãy ấn vào huyệt này cho tới lúc người vợ hơi chau mày lại là được.

  1. Phía sau cổ

Nam giới hãy hôn phía sau cổ của cô nàng. Nhẹ nhàng sử dụng ngón tay cái mát xa hoặc chạm vào và xoa đi xoa lại. Phần phía sau cổ này luôn là điểm được các chị em yêu thích và mong muốn người đàn ông của mình chạm vào đó để khơi dậy ham muốn.

  1. Hai bên cột sống

Ở sau lưng của rất nhiều phụ nữ đều rất nhạy cảm, kích thích sau lưng thậm chí dễ giúp phụ nữ dành được khoái cảm hơn so với ngực và giữa hai đùi. Nam giới nên vuốt ve phần bên phải cột sống để cơ thể cô ấy đổ gục hơn bên trái, nàng sẽ có cảm giác ham muốn mãnh liệt.

Các cách bấm huyệt tăng ham muốn của chàng và nàng rất hiệu quả mà không cần phải sử dụng thuốc kích dục hay thực phẩm chức năng nào hết. Tuy nhiên, ngoài những vị trí nhạy cảm trên, nam giới cần kích thích khu vực âm đạo để “cô bé” tiết dịch nhiều, bôi trơn khi quan hệ thì cả hai mới có được những khoái cảm như mong muốn.