Top 99+ Bài ôn tập tiếng Anh học sinh lớp 1 cho bé sáu tuổi

Top 99+ Bài ôn tập tiếng Anh học sinh lớp 1 cho bé sáu tuổi : Chúng ta đều công nhận sự phát triển của các quốc gia tiên tiến trên thế giới nhưng để làm được điều đó không thể thiếu sự thành công của hệ thống giáo dục. Cuộc chạy đua nhằm tạo ra những mô hình giáo dục với mục đích kích hoạt tiềm năng của não bộ từ những năm đầu tiên của cuộc đời đã mang lại những hiệu quả bất ngờ cho sự phát triển toàn diện cả về kiến thức và kỹ năng cho trẻ. Vì vậy, ngoài việc cho con học các môn năng khiếu thì tiếng anh trẻ em cũng là một sự lựa chọn sáng suốt mà các bậc phụ huynh thông thái cần hiểu rõ tầm quan trọng mà nó mang lại. Dạy và học ngoại ngữ có vai trò quan trọng giúp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu đổi mới và hội nhập quốc tế. Xác định được tầm quan trọng của nội dung này.

Trẻ ở độ tuổi từ 4-6 tuổi thường rất hiếu động, thích giao tiếp, hay bị thu hút bởi âm thanh và hình ảnh. Đặc biệt, trẻ không thích khuôn khổ, và khó tập trung trong thời gian dài. Do vậy, be mẹ nên kết hợp việc học tiếng Anh với các trò chơi hoặc các hoạt động thú vị, để thu hút sự chú ý và tăng khả năng tiếp thu của trẻ.

Giai đoạn 7-10 tuổi, trẻ có nhận thức, tư duy đối với việc học tiếng Anh cùng vốn từ, đặc biệt là khả năng tập trung tốt hơn cùng với đó là sự tự giác trong việc học. Tuy nhiên, ở tuổi này các em vẫn thích được vui chơi, khám phá, do vậy bé sẽ cảm thấy bị áp lực với việc bị lập trình trong suốt quá trình học.

Mỗi độ tuổi sẽ cần có những bài tập khác nhau, Bài ôn tập tiếng Anh lớp 1 cho bé sẽ giúp cho bạn có phương pháp dạy cho trẻ nhỏ trước khi vào lớp 1

Write

Is it correct?

Choose the correct option

Bài tập tiếng Anh lớp 1 cho bé 6 tuổi ôn tập kiến thức

Bài 1: Điền chữ cái còn thiếu vào chỗ trống để hoàn thành các từ chỉ màu sắc và viết nghĩa của

chúng.

1. Yell_w: ………………….. 6. Br_wn:……………………..

2. Bl_ck:……………………. 7. Pi_k:…………………………

3. Re_:……………………… 8. Gre_n:………………………

4. Or_nge:………………….. 9. Bl_e:…………………………

5. G_ey:…………………….. 10. Purp_e:…………………….

Bài 2: Viết từ với hình tương ứng:

Bài 3: Nối:

A

B

1. Sốt a. Backache
2. Ho b. Flu
3. Đau răng c. Broken leg
4. Đau bụng d. Runny nose
5. Gãy chân e. Cough
6. Sổ mũi f. Headache
7. Cúm g. Toothache
8. Đau lưng h. Fever

 

Bài 4: Nối và tô màu:

Khi nhắc tới tiếng Anh, người ta nghĩ ngay đó là ngôn ngữ toàn cầu: là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, là ngôn ngữ chính thức của EU và là ngôn ngữ thứ 3 được nhiều người sử dụng nhất chỉ sau tiếng Trung Quốc và Tây Ban Nha (các bạn cần chú ý là Trung quốc có số dân hơn 1 tỷ người). Các sự kiện quốc tế , các tổ chức toàn cầu,… cũng mặc định coi tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp. Đối với Việt Nam, một nước đang đứng trước thời đại phát triển, mở rộng ra với cánh cửa toàn cầu hoá, bạn có thấy tầm quan trọng trong việc học tiếng Anh. Với các bạn học sinh, sinh viên, những thế hệ tương lai của đất nước, việc học tiếng Anh lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Hãy lập kế hoạch cho chu trình học tiếng Anh tại nhà cùng con. Những buổi học ngắn đều đặn diễn ra hàng ngày sẽ mang lại hiệu quả cao hơn hàng giờ học dài lê thê. Bạn có thể để trẻ nhỏ bắt đầu với 15 phút, và tăng dần theo độ tuổi và khả năng tập trung của con. Những hoạt động trong khi học cũng nên ngắn gọn nhưng phong phú để hấp dẫn con. Hãy tham khảo những Bài ôn tập tiếng Anh lớp 1 cho bé để bé có thể lựa chọn tham khảo dạy cho bé.

Trẻ nhỏ học tự nhiên khi được kích thích trí mò khám phá. Những hoạt động vui học như bài hát có vần điệu, trò chơi tương tác… mang đến cho các em niềm yêu thích với ngôn ngữ. Trẻ thường có xu hướng hát lại những bài tiếng Anh đơn giản, tươi vui khi về nhà. Nhờ cách này, vốn từ vựng, phát ấm của trẻ sẽ được cải thiện qua từng ngày mà không phải gò bó vào khuôn khổ cứng nhắc. Tất cả những Bài ôn tập tiếng Anh lớp 1 cho bé được chúng tôi tuyển chọn sẽ giúp quý vị.

Từ những hoạt động vui chơi cùng tiếng Anh, các em sẽ tự mình tìm tòi và tham gia cùng bạn bè trang lứa. Từ đó, trẻ sẽ học và tiếp thu hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và am hiểu tâm lý sẽ hạn chế những bỡ ngỡ ban đầu, giúp trẻ thoải mái vui học. Bạn cũng nên kết hợp với những Bài ôn tập tiếng Anh lớp 1 cho bé. Điều khẳng định chắc chắn rằng, trong tương tai, tiếng anh vẫn là ngôn ngữ toàn cầu và cho con học tiếng anh trẻ em càng sớm là điều kiện quan trọng để con có thể tiếp cận và cập nhận nguồn tri thức từ khắp mọi nơi trên thế giới. Khi biết thêm một ngôn ngữ mới biết sẽ như một – tấm vé thông hành hữu dụng giúp trẻ tự tin trong giao tiếp và thỏa sức khám phá sắc màu đa dạng từ nền văn hóa các nước.

Cha mẹ cần xác định mục tiêu cho trẻ ngay từ đầu. Nếu mục tiêu của cha mẹ là giúp trẻ có phát âm chuẩn như người bản xứ thì nên cho trẻ tiếp xúc với ngôn ngữ chuẩn ngay từ đầu. Chẳng hạn như cho trẻ đi học tại những trường mẫu giáo Quốc tế, hay bắt đầu từ cho trẻ nghe, xem các chương trình thiếu nhi bằng tiếng Anh sẽ giúp trẻ làm quen dần với ngữ điệu, ngôn ngữ mới. Hãy tham khảo những Tất cả những Bài ôn tập tiếng Anh lớp 1 cho bé được chúng tôi tuyển chọn để có những lựa chọn cho bé nhà mình.