Aurélien Tchouaméni là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp đang chơi cho câu lạc bộ Monaco và đội tuyển quốc gia Pháp. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu thêm chi tiết Aurélien Tchouaméni là ai cùng với tất cả những thông tin liên quan đến nam cầu thủ xuất sắc này nhé!

Aurélien Tchouaméni là ai?

Cập nhật tin tức từ bong88 cho biết, Aurélien Tchouaméni là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp sinh ngày 27 tháng 1 năm 2000 tại Rouen, Pháp nhưng anh lớn lên ở Bordeaux, Gironde. Anh ấy 23 tuổi tính đến năm 2023. Cung hoàng đạo của anh ấy là Bảo Bình.

Aurélien Tchouaméni- Wiki, Tuổi, Chiều cao, Bạn gái, Giá trị tài sản ròng (Cập nhật tháng 12 năm 2023)

Aurélien Djani Tchouaméni là tên đầy đủ của anh ấy. Anh lớn lên ở Bordeaux cùng với cha mẹ và anh chị em của mình. Tương tự, anh ấy là một công dân Pháp. Anh ấy là người dân tộc Cameroon. Đức tin của ông là Kitô giáo. Nói về quá trình học tập của mình, Aurélien đã học tại một trường Trung học địa phương. Tương tự như vậy, chi tiết giáo dục đại học của anh ấy vẫn chưa được tiết lộ.

Tiểu sử Aurélien Tchouaméni

Họ và tên Aurélien Djani Tchouaméni
Ngày sinh 27 tháng 1 năm 2000
Tuổi 23 tuổi
Giới tính Nam giới
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Quốc gia Pháp
Chiều cao 6 feet 2 inch
Tình trạng hôn nhân Chưa kết hôn
Bạn gái
Nơi sinh Rouen, Pháp
Quốc tịch Người Pháp
Dân tộc Người Cameroon
Biểu tượng hoàng đạo Bảo Bình
Giá trị ròng 50 triệu euro

Sự nghiệp bóng đá của Aurélien Tchouaméni

  • Tchouaméni có trận ra mắt đội một cho Bordeaux vào ngày 26 tháng 7 năm 2018, trong chiến thắng 1–0 UEFA Europa League trên sân khách trước câu lạc bộ Latvia FK Ventspils ở vòng sơ loại thứ hai.
  • Tchouaméni đã ký hợp đồng 4 năm rưỡi với câu lạc bộ Ligue 1 Monaco vào ngày 29 tháng 1 năm 2020. Sau khoảng một năm chơi cho câu lạc bộ của mình, anh ấy cuối cùng đã ghi bàn thắng đầu tiên ở giải đấu, ghi bàn thắng thứ hai trong tỷ số 3– 1 chiến thắng trước Marseille vào ngày 23/1/2021.
  • Anh được gọi vào đội tuyển cấp cao của Pháp lần đầu tiên vào ngày 26 tháng 8 năm 2021. Vào ngày 1 tháng 9, anh có trận ra mắt quốc tế trước Bosnia và Herzegovina trong trận đấu vòng loại FIFA World Cup 2022, thay thế Thomas Lemar ở phút thứ 46.

Aurélien Tchouaméni- Wiki, Tuổi, Chiều cao, Bạn gái, Giá trị tài sản ròng (Cập nhật tháng 12 năm 2023)

Những thông tin khác về Aurélien Tchouaméni

Chiều cao và cân nặng

Aurélien Tchouaméni cao 6 feet 2 inch . Anh nặng khoảng 70 kg. Anh ấy có đôi mắt đen ấm áp đáng yêu và mái tóc đen. Không có thông tin nào về số đo ngực-eo-hông, cỡ giày, bắp tay, v.v. của anh ấy.

Giá trị tài sản ròng

Theo phân tích của những người biết cách tải app bong88, giá trị tài sản ròng của Aurélien Tchouaméni được cho là 50 triệu euro tính đến tháng 12 năm 2023. Nghề bóng đá của anh ấy rõ ràng là nguồn kiếm tiền chính. Hơn nữa, Tchouaméni đã ký hợp đồng 6 năm với Real Madrid vào ngày 11 tháng 6 năm 2022. Họ cho biết chi phí chuyển nhượng là 80 triệu euro, có thể tăng lên 100 triệu euro do phải trả thêm phí.

Bạn gái & Hẹn hò

Hiện tại, anh ấy không có quan hệ tình cảm với bất kỳ ai. Anh ấy là một người đàn ông độc thân và rất tập trung vào sự nghiệp của mình. Hơn nữa, Anh ấy không tiết lộ các mối quan hệ trước đây hoặc lịch sử hẹn hò của mình một cách công khai. anh ấy giữ kín cuộc sống riêng tư của mình với các tay săn ảnh.

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin giải đáp Aurélien Tchouaméni là ai cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này!