Bộ sưu tập ảnh con vật 4D cho Animal 4D+ mới đầy đủ nhất 2019

Gần đây, bộ sưu tập ảnh con vật 4D cho Animal 4D+ đang gây sốt trên mạng xã hội. Vậy rốt cuộc công nghệ này là gì? Cách sử dụng như thế nào? Hãy tham khảo bài viết sau:

  1. Animal 4D+ là gì?

Animal 4D+ là ứng dụng tạo ảnh 3D/4D nhờ công nghệ thực tế ảo AR, được phát hành miễn phí trên iOS và Google Play. Đây là sản phẩm về mảng giáo dục trẻ em của công ty Octagon Studio Ltd.

Với công nghệ này, bạn có thể tạo ra những hình ảnh về thế giới động vật, thiên nhiên dưới góc nhìn 4D vô cùng trực quan. Những con vật như: khủng long, ngựa, khỉ, gấu, gà, hoa, quả…. đều chân thực, sống động giống như thật. Ngoài ra, bộ sưu tập ảnh con vật 4D cho Animal 4D+ rất phong phú, độc đáo, vui nhộn được tái hiện ngay trên màn hình điện thoại khiến trẻ thích thú.

Ngoài ra, bạn sẽ nghe được phát âm tiếng Anh tên của con vật đó và âm thanh tiếng kêu của con vật. Vì thế, app Animal 4D+ có tính giáo dục rất cao, phù hợp với các bé. Đặc biết, đối với các trẻ ở thành phố, ít có cơ hội tiếp xúc với những con vật hay cây cỏ thiên nhiên bên ngoài thì app này sẽ giúp các con có cái nhìn thực tế về thế giới tự nhiên xung quanh và giúp bé học tiếng Anh dễ dàng hơn.

Bộ sưu tập ảnh con vật 4D cho Animal 4D+ gây sốt ở Việt Nam

Thời gian gần đây, trào lưu tạo hình động vật 4D hót hòn họt trên mạng cũng như các diễn đàn công nghệ, giải trí. Các bậc phụ huynh thi nhau khoe những hình ảnh chiếu động vật vào không gian đa chiều. Vậy, động vật 4D trên Animal 4D+ có gì thú vị?

Thực ra, con vật 4D cho Animal 4D+ này không có gì mới cả. Trước đây, việc tạo hình này được kết hợp với bộ thẻ động vật 4D được mua ở bên ngoài. Tuy nhiên, để tìm mua một bộ thẻ 4D dường như nhiều người không có thời gian và giá thành cũng khá cao. Thay vào đó, người dùng sẽ kết hợp sử dụng hai chiếc smartphone để thực hiện trò chơi này; vừa không tốn tiền mà còn đem lại hứng thú cho người dùng. Một chiếc tải ứng dụng Animal 4D+ còn một chiếc để tải những hình ảnh thẻ động vật 4D từ Google.

Animal 4D+ phù hợp với trẻ em từ 3 – 5 tuổi. Sử dụng App này để học tiếng Anh và tìm hiểu về các loài động vật. Ngoài ra, ứng dụng này có thể sử dụng được những thẻ flashcard trong khung hình và tạo ra mô hình 3D theo dạng thực tế tăng cường. Những con thú trông như đang xuất hiện ngoài đời thực cực kì sống động, có thể phóng to, thu nhỏ tùy kích thước của flashcard.

Thẻ flashcard không được bán ở Việt Nam mà phải mua trên một số trang website của nước ngoài. Giá mỗi bộ dao động 400.000 đồng và khoảng 20 – 30 tấm. Vì thế, để tiết kiệm chi phí, các bà mẹ chỉ có thể lên mạng tìm kiếm hình ảnh với từ khóa “Animal 4D+” và hướng camera vào hình. Bạn có thể tải những flashcard trên mạng về in ra giấy và chơi cùng với các con. Cỡ giấy càng to hình mô hình hiện ra cũng càng to, càng đẹp mắt sinh động hơn.

Bên cạnh việc xem mô hình 3D của các loài vật, bạn còn có thể cho chúng ăn bằng cách đặt các thẻ thức ăn bên cạnh. Chẳng hạn, khỉ thích ăn chuối thì bạn có thể di chuyển để con vật tìm đến buồng chuối và lấy ăn, hươu cao cổ ăn cỏ, thỏ ăn cà rốt….rất thú vị.

Animal 4D+ còn nhiều điều hấp dẫn khác

Không chỉ tạo bộ sưu tập ảnh con vật 4D cho Animal 4D+ mà ứng dụng này còn nhiều điều hấp dẫn khác. Các nhà sản xuất còn tung ra thêm vài phiên bản khác về chủ đề: vũ trụ, khủng long, nghề nghiệp và tranh tô màu khiến các bé rất thích thú.

Mặc dù, các phiên bản này ra mắt sau và ảnh flashcard miễn phí nên để kiếm được thẻ và đa dạng các trò chơi cho bé sẽ hơi khó. Tuy nhiên, nếu ai đã “săn” được trọn bộ sẽ không thất vọng. Chất lượng mô hình đã tăng đáng kể, rõ nét, chân thực hơn. Chúng ta điều khiển khủng long và robot khám phá không gian chạy qua lại như xe điều khiển từ xa.

Ứng dụng Animal 4D+ cung cấp cho bạn tất cả những điều thú vị và thông tin về động vật thông qua bảng chữ cái từ A đến Z bằng tiếng Anh như con Kiến, con Voi, con ngựa, con sư tử, con cá voi… Với tùy chọn quét và sử dụng hình ảnh Animal 4D +, phụ huynh có thể quét bất kỳ hình ảnh con vật nào. Những hình động vật sẽ hiện lên nhìn như thật luôn. Bên cạnh hình ảnh con vật thật còn có âm thanh rất sống động phù hợp với từng loại môi trường sống của các con vật.

Animal 4D+ là một cách rất hay giúp bậc phụ huynh cho con em vừa học vừa chơi. Lũ trẻ sẽ có cái nhìn thực tế hơn về các loài vật hoang dã, hỗ trợ tiếp thu tiếng Anh tốt hơn bằng âm thanh. Vậy còn chần chừ gì mà các mẹ không tạo bộ sưu tập ảnh con vật 4D cho Animal 4D+ để các con vừa học vừa chơi vô cùng bổ ích.