Stt yêu thầm đơn phương ngậm ngùi khiến người đọc bật khóc

Yêu thầm! Giống như tình yêu đơn phương, yêu và nhớ một ai đó, nhưng người đó không hề biết. Yêu thầm nhiều khi thật đẹp, thế nhưng nhiều khi cũng thật đau đớn khi thấy người mình yêu bỗng tay trong tay với người khác. Stt yêu thầm đơn phương sẽ giúp bạn đồng cảm, biết đâu sẽ có sức mạnh để thổ lộ tình cảm với ai đó.

Yêu thầm là tình cảm từ một phía, yêu và quan tâm, nhớ một ai đó và người đó không hề hay biết gì. Người yêu thầm có lẽ là người có sức chịu đựng lớn nhất, tự yêu, tự nhớ, tự hờn dỗi và là người tự kết thúc mối tình yêu thầm.

Quả thực, trong cuộc sống chúng ta ai cũng đã từng thầm thương trộm nhớ một ai đó.  Đó là khi trái tim của bạn luôn thổn thức giống như bị bệnh mỗi khi gặp người ấy. Cũng có thể, bạn lúc nào cũng dán mắt vào người ta trong vô thức, hay chết mê chết mệt vẻ đẹp của nàng ta. Trong mắt bạn lúc đó, người ấy chính là người hoàn hảo nhất thế giới này. Thế nhưng chỉ cần thấy bất cứ chi tiết nào chứng tỏ rằng người ấy đã có nửa kia, hẳn là bạn sẽ đau lòng vô cùng, giống như vừa bị nói lời chia tay vậy…

Nhiều status âm thầm yêu em cho thấy rằng việc yêu thầm thực sự là tình cảm cao quý. Tình yêu được phép yêu mà không cần phải ngỏ lời, không cần phaải nói ra, đôi khi chỉ cần những khoảnh khắc trạm mặt nhau thôi là nhớ nhau đến bồi hồi.

Có nhiều mối tình được bắt đầu bởi tình yêu thầm, bởi anh ta dũng cảm nói lên tình cảm của mình. Thế nhưng, cũng có những cuộc yêu thầm trở nên đáng thương bởi không dám nói lên tình cảm của mình, và thế là người đó sánh bước bên người khác.

Top Stt yêu thầm đơn phương được chia sẻ điên đảo trên mạng xã hội

–  Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.

–  Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.

–  Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả… Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.

–  Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.

–  Chờ đợi một tình yêu thực sự giống như chờ xe bus. Có thể sớm, có thể muộn nhưng chắc chắn sẽ đến. Quan trọng là bạn phải kiên nhẫn để đi đúng tuyến, nếu không sẽ bị lạc đường.

–  Cuộc sống này vốn luôn đơn giản, sự phức tạp và rối rắm chỉ từ suy nghĩ của mỗi người mà sinh sôi nảy nở, nhưng đến tận cùng thì nó vẫn sẽ luôn là những vòng quay tuần hoàn của nó!!!

– Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.

– Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.

– Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.

– Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

– Con trai chọn cách im lặng cho những nỗi buồn, họ không khóc òa lên như con gái, cũng không dễ dàng bày tỏ tâm sự với ai. Khi bạn muốn lắng nghe, đừng cố gắng hỏi hết câu này đến câu khác, hãy im lặng ngồi cạnh, siết chặt bàn tay đang run rẩy trong niềm đau ấy, và chờ họ sẻ chia.

–  Họ nói rằng họ biết tôi buồn chuyện gì vì họ đã nghe tôi tâm sự. Nhưng thực chất họ chỉ tâm sự với tôi 1/4 thôi. Còn lại học chẳng biết thêm về điều gì và cứ thế họ khăng khăng với những người khác rằng tôi buồn vì điều đó trong khi tôi buồn rất về nhiều chuyện khác.

– Cuộc sống sẽ thật buồn khi có những người mình yêu nhưng cả đời không thể ở bên cạnh họ được. Và có những người yêu mình muốn bên cạnh mình nhưng không thể ừ được.

–  Yêu đơn phương là chìm đắm trong thứ cảm giác khi nhìn ngắm người ấy mà ánh mắt của họ không bao giờ hướng về phía ta.

–  Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng hạnh phúc vì được yêu đúng với cảm xúc trái tim, đó là tình yêu đơn phương.

– Có phải em quá ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?.

–  Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.

Vẫn biết yêu thầm là ngốc nghếch là sẽ đau khổ. Cũng có nhiều người không hiểu vì sao suốt ngày lẽo đẽo theo ai đó, hằng ngày quan tâm và theo dõi từ xa. Vậy thì tại sao bạn không một lần sử dụng những Stt yêu thầm để bày tỏ tình cảm với ai kia. Biết đâu người đó vẫn đang chờ câu ngỏ lời thì sao. Còn nếu không, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi thổ lộ tình cảm của mình với đối phương đấy.