Top 20 lời chúc 20/10 tặng bạn gái lãng mạn đốn tim nàng

Các cô gái sẽ không bao giờ thích một chàng trai không nhớ được những gì mình nói hoặc tệ hơn là không thích nghe mình nói. Trong tất cả các cuộc nói chuyện với con gái. Phụ nữ ngưỡng mộ đàn ông tham vọng và ghét đàn ông khoe khoang. Đừng nói về bản thân quá nhiều. Nếu nàng hỏi về công việc, mơ ước, sở thích của bạn, hãy chia sẻ một cách khiêm nhường và tập trung vào những chuyện hấp dẫn nàng. Hãy cẩn thận vì có thể nàng còn ưu tú và thành công hơn bạn. Đôi khi, có thể có một chút bất đồng và tranh cãi, nhưng điều này thường diễn ra nhẹ nhàng, thú vị và không vì mục đích thể hiện bản thân.

Dĩ nhiên là các cô nàng luôn thích một anh chàng ga lăng rồi. Kéo ghế, mở cửa hay dắt xe cho con gái là những công việc rất đơn giản nhưng nhiều chàng trai vẫn quên không làm đấy.  Nên nhớ là đừng chỉ ga lăng với một mình cô nàng mình đang “cưa” mà phải thể hiện điều đó với tất cả mọi người xung quanh. Trong mắt con gái, bạn sẽ trở thành một anh chàng ga lăng và lịch sự, ‘lên điểm’ ầm ầm luônBạn phải nhớ đừng nói nhiều, chỉ nói khi cô ấy hỏi hoặc lúc cô ấy cần bạn đưa ra lời khuyên cho những khó khăn của mình.Bởi vậy mỗi dịp lễ , việc gửi đến cho nàng những lời chúc sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Hãy cùng tham khảo Lời chúc 20/10 dành cho bạn gái

Con gái mà, hầu như bạn nào cũng thích sự lãng mạn cả. Có thể vẻ ngoài của nàng là một cô nàng “tom boy”, nhưng nếu con trai làm điều gì đó thật lãng mạn, thì trái tim của bạn í cũng tan chảy ngay thôi. Các boy có thể chuẩn bị hoa hồng để tặng, một bài hát được ghi âm gửi tặng riêng con gái, hoặc một bất ngờ nho nhỏ trong căn phòng đầy nến. Đây cũng là bí kíp cho những teen boy đang đau đầu nghĩ cách “tỏ tình” với bạn í. Sự lãng mạn thường sẽ khiến con gái dễ rung động hơn trước những lời yêu thương đó. Và dù sao thì con trai cũng phải rất thật lòng mới kì công nghĩ ra những “chiêu” lãng mạn để lấy lòng cô bạn gái, phải không nào? Thât thiếu nếu bạn không chuẩn bị những lời chúc 20/10 cho bạn gái để giúp cô ấy yêu bạn và ấn tượng với bạn nhiều hơn. Để “đốn tim” những cô bạn gái ngày 20/10 thật sự chẳng cần những món quà sang chảnh, đắt tiền đâu các quý ông ạ. Ngược lại chỉ cần nói những lời chúc lãng mạn này đã khiến nàng sung sướng hơn bao giờ hết. Trong ngày 20/10 sắp tới phái nam đã chuẩn bị những lời chúc ý nghĩa dành cho người ấy hay chưa? Hãy tham khảo những lời chúc 20/10 tặng bạn gái dưới đây nhé!

 • 20/10 tới rồi, chúc người vợ đảm của anh mạnh khỏe. Chúc mẹ của con anh xinh xắn, dịu dàng. Chúc nàng dâu thảo hiển của ông bà niềm vui – hạnh phúc. Anh yêu em!
 • Khi trời tối cũng là lúc ánh đèn bật sáng lên, khi anh lạc lối em chính là ngọn hải đăng dìu dắt bước chân anh. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam chúc ngọn hải đăng của gia đình luôn sáng rọi. Yêu em!
 • Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này. Chúc thiên thần của anh vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa trong ngày 20/10 nhé.
 • Gửi tới em một món quà nhỏ với lời chúc đầy yêu thương nhân ngày 20/10, món quà chính là hạnh phúc, được gói bằng trọn vẹn sự chân thành, buộc chặt bằng sự quan tâm, săn sóc và đính lên bằng chiếc nơ tình yêu là chính trái tim anh. Cầu chúc em được an lành, mãi yên vui và hạnh phúc em nhé!

 • Chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày truớc đây và cứ đẹp hoài không nghỉ ngơi.
 • Chúc bạn nhận đuợc nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc từ phái nam trong ngày hôm nay.
 • Nếu anh ở dưới địa ngục và em ở trên thiên đường, anh sẽ ngước lên nhìn và hân hoan cùng em. Nhưng nếu anh ở trên thiên đường và em ở dưới địa ngục, anh sẽ cầu Trời gửi anh xuống đó bởi anh biết rằng thiên đường sẽ chẳng còn là thiên đường nữa nếu thiếu em!
 • Chúc người anh yêu mãi luôn xinh đẹp, mãi luôn an yên. 20/10 ý nghĩa bên anh và gia đình, bè bạn nhé em.
 • Thank you very much because you alwways listen with patients and apply all your efforts to support me. Happy Vietnamese Women’s Day, mom.
 • Every home, every heart, every feeling and every moment of happiness is truly incomplete without you. Only you can complete this world. Have a wonderful women’s day!
 • Đêm qua anh thấy sao băng. Em biết anh ước gì không? Anh ước thế giới này luôn tràn ngập trong hoa, để làm gì ư ? để em mãi là bông hoa nổi bật nhất. Chúc em vui vẻ, hạnh phúc bên anh!
 •  20/10 tới rồi, chúc người vợ đảm của anh mạnh khỏe. Chúc mẹ của con anh xinh xắn, dịu dàng. Chúc nàng dâu thảo hiển của ông bà niềm vui – hạnh phúc. Anh yêu em
 • Khi trời tối cũng là lúc ánh đèn bật sáng lên, khi anh lạc lối em chính là ngọn hải đăng dìu dắt bước chân anh. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam chúc ngọn hải đăng của gia đình luôn sáng rọi. Yêu em!
 • Chúc người con gái trong tim anh có một ngày 20/10 thật ngọt ngào và tràn đầy hạnh phúc.
 • Em yêu, hôm nay là 20/10, ngày dành riêng để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đến người phụ nữ Việt Nam. Chúc em một ngày thật hạnh phúc. Anh mãi yêu và luôn nghĩ về em.
 • 20/10 này là lần thứ X ta ở bên nhau phải không em, anh cầu chúc cho người phụ nữ của anh luôn mãnh mẽ, thành công, may mắn và tràn đầy hạnh phúc nha!
 • Hãy luôn mỉm cười em nhé, bởi nụ cười của em còn đẹp hơn tất cả những bông hoa trong ngày 20/10 này. Anh chúc em hạnh phúc và thành công trên con đường em đang đi. Anh luôn ủng hộ em!

Hãy nhớ Top 20 lời chúc 20/10 tặng bạn gái lãng mạn đốn tim nàng để bạn có thể làm cho nàng cảm thấy bất ngờ và đầy cảm xúc mãi không bao giờ quên nhé !