Stt lời chúc buổi sáng thứ 5 vui vẻ hạnh phúc lãng mạn ngọt ngào nhất

Thứ 5, ứng với vì sao có tên Jupiter, tên gọi khác Jove, là thần sấm sét, vua của các vị thần La Mã, cũng là người canh giữ cho toàn xứ sở này. Người Nauy xưa gọi vị thần sấm sét này là “Thor”, miêu tả vị thần thường di chuyển trên bầu trời trên cỗ xe dê kéo. Khi người Latin gọi ngày của thần sấm sét là “dies Jovis” thì người Nauy cổ gọi là “Thor’s day”. Với ý nghĩa như vậy, có thể nói ngày thứ 5 là ngày mà mọi người phải tăng tốc để đạt được hiệu quả công việc, học tập trường khi kết thúc 1 tuần làm việc vào ngày thứ 6. Vậy hãy cùng chúng tôi gửi những Stt lời chúc thứ 5 vui vẻ hạnh phúc đến người thân bạn bè để cùng tăng tốc nhé!

Đối với bạn bè, nhiều khi sự thân thiết khiến chúng ta cảm thấy rằng việc gửi những Stt lời chúc thứ 5 vui vẻ hạnh phúc là việc làm khách sáo và không cần thiết. Tuy nhiên, đôi khi những gì mình nghĩ lại không giống người khác nghĩ. Hãy gửi đi những Stt lời chúc thứ 5 vui vẻ hạnh phúc đến với bạn bè của bạn, dành cho họ một sự bất ngờ và niềm vui nho nhỏ. Dưới đây là một số gợi ý

Stt lời chúc thứ 5 vui vẻ hạnh phúc mà bạn có thể gửi đến bạn bè.

– Hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và càng chậm rãi trong việc thay bạn. Chúc thứ 5 vui vẻ hạnh phúc và bình an nha bạn thân!

– Lại một thứ 5 nữa đến! Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

– Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời. Mong mỗi ngày luôn được ở bên bạn! Thứ 5 vui vẻ hạnh phúc nhé bạn của tôi

– Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói. Nhưng tôi hứa, tôi luôn lắng nghe bạn mỗi ngày. Thứ 5 bình an hạnh phúc!

– Không ai có thể hạnh phúc mà không có bạn bè, tôi rất hạnh phúc vì có bạn mỗi ngày bên cạnh. Chúc bạn thứ 5 vui vẻ hạnh phúc!

– Một người bạn trung thành là tuyến phòng thủ mạnh mẽ và người tìm thấy anh ta đã tìm thấy một báu vật. Tôi rất tự hào vì có người bạn như vậy!

– Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người toả sáng. Rất vui được ở lại bên bạn một ngày thứ 5 vui vẻ, an nhiên!

– Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba.

Stt lời chúc thứ 5 vui vẻ hạnh phúc lãng mạn đến người yêu!

  • Anh muốn nói với em rằng anh ghét em lắ Đêm qua em cứ chạy lung tung trong giấc mơ của anh, cả sáng nay cũng thế. Từ sáng tới giờ anh chưa làm được gì đâu nhé, mải nghĩ đến em đấy. Em thương anh thì làm việc cho chăm chỉ vào đấy, thứ 5 vui vẻ hạnh phúc
  • Em yêu, hôm nay thứ 5 rồi, xa em mới có 7 ngày mà anh cứ ngỡ như là… 1 tuần vậy. Mong sớm đến cuối tuần để mình gặp nhau cho thỏa nỗi nhớ nhung! Yêu em! Chúc em thứ 5 nhớ anh!
  • Alo alo, bác sỹ gửi lời khuyên ngày thứ 5: Ăn sáng đều đặn, uống nhiều nước, đừng quên vitamin C và nhắn tin cho anh ít nhất 5 lần/ ngà Chúc em thứ 5 nhiều niềm vui!
  • Thân yêu ơi, tối thứ 5 này chúng mình hẹn hò chút nhé! Địa chỉ như thường lệ! Gốc cây xà cừ số 5 nhé! Sáng thứ 5 vui vẻ nha!

  • Anh yêu, khi nhận được tin nhắn này thì hãy cười lên anh nhé! Bởi vì nụ cười của anh giống như ánh nắng chói chang đánh thức em dậy mỗi buổi sáng. Chúc anh ngày thứ 5 tươi trẻ, cười nhiều như mùa thu tỏa nắng.
  • Sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng trái tim anh thì không bao giờ thay đổi. Chúc em ngày thứ 5 vui vẻ hạnh phúc!
  • Yêu em chẳng biết để đâu

Để trong túi áo, lâu lâu lại nhòm

Thứ 5 vui vẻ hạnh phúc nhé em yêu!

Thứ 5 đến rồi, hãy thức dậy sớm để tăng tốc nhé. Việc dậy sớm sẽ khiến bạn có nhiều thời gian để làm việc hoặc vui chơi trong một ngày. Nếu bạn không muốn đi làm quá sớm, hãy thức dậy, tự làm một bữa sáng thật oách đủ để no bụng đến 12h trưa, mở loại nhạc mà bạn yêu thích tùy theo âm lượng nếu nhà bạn có nhiều người. Rèn luyện thành một thói quen bạn sẽ thấy mỗi ngày trôi qua đều mang thật nhiều ý nghĩa. Trong khoảng thời gian đó, đừng quên dành thời gian cho những Stt lời chúc thứ 5 vui vẻ hạnh phúc đến với bạn bè, người thân hay một nữa thân yêu của mình, để chúc họ có một ngày thứ 5 thật nhiều niềm vui và thành công, tạo động lực cho ngày thứ 6 bứt phá về dích nhé